KHU VƯỜN TRÊN MÂY

Để mình hướng dẫn đăng kí trò chơi Khu Vườn Trên Mây siêu nhanh chóng cho nè! Mùa hè này, thay vì về quê làm vườn.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây

Các bạn hãy thử “làm vườn” trong trò chơi Khu Vườn Trên Mây mobile thử xem. Đảm bảo cũng hấp dẫn không kém đâu nha! Muốn thử không các bạn? 

*

Trước khi hướng dẫn đăng kí trò chơi Khu Vườn Trên Mây, bạn có biết về trò chơi này?

Phải tìm hiểu trước về trò chơi này trước khi hướng dẫn đăng kí trò chơi Khu Vườn Trên Mây chứ nhỉ, game Khu Vườn Trên Mây là trò chơi nông trại. Hiện đã ra phiên bản dành cho điện thoại với thiết kế và giao diện đơn giản, sinh động cùng màu sắc tươi sáng lung linh luôn!

Có 3 nhân vật là Đỏ, Jack và Sói sẽ cùng đồng hành với tụi mình chơi game. Hằng ngày, các bạn trồng cây, hoa quả lên các đám mây và đợi thu hoạch để nhận về điểm kinh nghiệm, vàng để tích lũy nè

*

Sẽ có các loại máy bọ tạo ra thành phẩm từ những gì mà các bạn thu hoạch hằng ngày.

Xem thêm: 18 Best This War Of Mine Mods You Can'T Play Without, This War Of Mine Mod Tools Arrive Today

Khi có thành phẩm rồi, vừa để dành để nâng cấp chậu (nếu có), vừa đem bán gian hàng rao vặt để lấy thêm vàng về nhé!

Mỗi ngày, tụi mình cùng chăm chỉ thực hiện đầy đủ các đơn hàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ để nhanh lên cấp, nhanh mua thêm được nhiều chậu xịn nữa

Trò chơi Khu Vườn Trên Mây nội dung đơn giản như vậy thôi, nhưng khi chơi là sẽ dễ bị ghiền lắm đó! Bây giờ cùng xem hướng dẫn đăng kí trò chơi Khu Vườn Trên Mây thôi nào!

Hướng dẫn đăng kí trò chơi Khu Vườn Trên Mây siêu nhanh

Để bắt đầu việc hướng dẫn đăng kí trò chơi Khu Vườn Trên Mây, các bạn nhớ là cần có một trong hai thứ sau: máy tính hoặc smartphone. Nếu có máy tính, bạn có thể chơi game Khu Vườn Trên Mây miễn phí trên Zing me. Còn nếu có smartphone thì hãy nhanh tay dùng phiên bản mobile nhé!

Đối với Zing me, bạn cần có một trong số các tài khoản sau để đăng nhập nhanh: facebook, google plus hoặc yahoo. Nếu không thích dùng các tài khoản xã hội, bạn có thể đăng kí một tài khoản mới trên Zing me và bắt đầu chơi thôi!

*

Đối với mobile, để bắt đầu chơi, hãy vào website chính thức của game và lựa chọn hệ điều hành phù hợp rồi tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí về. Game Khu Vườn Trên Mây mobile tải nhanh, ít bị lỗi và chạy êm lắm nhé!

Bây giờ, hãy cùng mình và hàng triệu chủ vườn khác tham gia vào cuộc sống nông trại nhộn nhịp nào!