Trò Chơi Vương Quyền (Phần 8) Full 6/6 Vietsub + Thuyết Minh

Cuộc Chiến Nsợi Vàng Phần 8 (Trò Ckhá Vương Quyền phần 8) - Game of Thrones Season 8:Phần máy tám với phần ở đầu cuối của loạt phyên ổn truyền hình giả tưởng Game of Thrones, vày HBO chế tạo, khởi chiếu vào trong ngày 14 tháng 4 năm 2019 với hoàn thành vào trong ngày 19 tháng 5 năm 2019. Không y hệt như sáu phần thứ nhất, mỗi phần có mười tập cùng phần bảy mùa, bao gồm bảy tập, mùa máy tám chỉ bao hàm sáu tập.

Bạn đang xem: Trò chơi vương quyền (phần 8) full 6/6 vietsub + thuyết minh

Phần sau cùng miêu tả đỉnh điểm của hai cuộc xung bỗng dưng thiết yếu của loạt phim: Cuộc chiến đẩy đà chống lại Quân nhóm của Người bị tiêu diệt và Cuộc chiến ở đầu cuối nhằm giành quyền kiểm soát Ngai rubi. Trong nửa đầu của mùa phlặng, Jon Snow, Daenerys Targaryen với nhiều nhân đồ dùng chủ yếu hội tụ tại Winterfell để đối mặt cùng với Thần Chết. Trong cuộc chiến, Bran dụ Night King vào vị trí trống nhằm Arya hủy diệt anh ta; lực lượng White Walkers với wights sụp đổ. Trong lúc ấy, Cersei Lannister vẫn sống King's Landing và củng nuốm lực lượng của chính mình để tại vị bẫy cho 1 Daenerys giảm sút. Nửa sau của mùa giải thường xuyên trận đánh giành giật nsợi rubi lúc Daenerys chịu tổn định thất cho đến Khi sau cùng cô tiến công King's Landing vào Drogon, bé rồng cuối cùng của cô. Cô đánh bại lực lượng của Cersei, đốt cháy thành phố với làm thịt bị tiêu diệt Cersei với anh trai Jaime của cô. Daenerys thề đang "giải phóng" toàn thế giới khi cô sẽ giải pngóng TP Hà Nội Westeros. Không thể biến chuyển cô ngoài tuyến phố hủy diệt của bản thân mình, Jon đau buồn vẫn làm thịt cô. Drogon cất cánh đi với cơ thể của cô ấy ấy. Các công ty chỉ huy của Westeros chọn Bran Stark làm cho Vua, fan đã trao đến miền Bắc chủ quyền với chỉ định Tyrion có tác dụng Tay của anh ta. Sansa Stark đăng quang Nữ hoàng ở phương Bắc. Arya đi thuyền về phía tây, với Jon dẫn dắt Wildlings về phía bắc Bức tường.

Tập 1 -"Winterfell":

khi mang đến Winterfell với đội quân kết hợp của họ, Jon và Daenerys hiểu rằng Đội quân của Người chết đã phá đổ vỡ Bức tường, cùng Night King chỉ đạo Viserion bất tử. Nhà Pmùi hương Bắc với những đồng minh của họ tập thích hợp bao phủ Winterfell nhưng lại không tin tưởng tưởng Daenerys với nghi vấn cam kết gửi quân của Cersei. Euron trở về King's Landing với chúng tôi Vàng và cuốn hút Cersei để hoàn thành liên minc của mình. Cersei, thông qua Qyburn, mướn Bronn để ám sát Tyrion với Jaime. Theon cứu giúp Yara, người tiếp nối bước đầu chiếm lại Quần hòn đảo Sắt, trong những khi Theon quay trở lại Winterfell. Tại kia, Jon được sum họp với Arya. Jon với Daenerys cưỡi rồng và làm thâm thúy thêm quan hệ của mình. Daenerys muốn thưởng cho Sam vì đang cứu Jorah tiếp nối nhận thấy rằng cô đang hành quyết phụ thân cùng anh trai của anh ấy. Sam nói cùng với Jon rằng anh ta thực thụ là Aegon Targaryen. Tại số ghế của House Umber, Last Hearth, Tormund cùng Beric va trán cùng với Edd cùng những thành viên không giống của Night's Watch. Họ tìm kiếm thấy những người cư ngụ trong lâu đài đang chết, với sức mạnh của Ned Umber được giữ lại nlỗi một thông điệp kinh rợn. Jaime mang lại Winterfell, khu vực Bran vẫn đợi anh ta.

Tập 2-"A Knight of the Seven Kingdoms":

Jaime bật mí sự lừa dối của Cersei với liên minh Targaryen-Stark cùng tham gia bọn họ sau khi Brienne chứng thực danh dự của bản thân mình. Jaime xin lỗi Bran do vẫn làm cho cơ liệt anh ta; Bran trả lời rằng anh ta không kìm nén sự giận dữ với bảo rằng họ không hề là 1 tín đồ nhỏng cũ. Daenerys không thể tin cậy vào kết án của Tyrion bởi anh ta đã tin Cersei, nhưng Jorah yêu cầu cô tha trang bị mang đến phần đa sai lầm của Tyrion. Viện dẫn tình cảm bình thường của họ giành riêng cho Jon, Daenerys nỗ lực giành được sự tin cẩn của Sansa, tuy vậy Sansa nói rằng North thề sẽ không còn khi nào cúi đầu trước bất kỳ ai nữa. Theon, Edd, Tormund và Beric mang đến Winterfell, với bố tín đồ sau report về việc lộ diện của đội quân undead chuẩn bị xảy ra. Bran khuyến cáo anh ta dụ được Night King, kẻ gồm dự định tàn phá Quạ tía mắt. Theon và Ironborn đang đảm bảo an toàn Bran. Arya gợi cảm Gendry, ước ao yêu cầu điều đó trước lúc họ bị tiêu diệt. Jaime đồng ý xức dầu đến Brienne làm hiệp sĩ. Jorah thất bại trong việc ngnạp năng lượng cản Lyanna Mormont võ thuật, cùng Sam khuyến mãi Jorah thanh khô tìm của tiên sư cha House Tarly. khi Đội quân của Thần chết cho ngay gần, Jon tiết lộ cái dõi thực sự của chính mình mang đến Daenerys, người nhận thấy rằng anh ta tất cả những hiểu biết cùng với Nsợi sắt.

Xem thêm: Chơi Game Đại Chiến Ngân Hà Xuyên Vũ Trụ, Game Đại Chiến Ngân Hà

Tập 3-"The Long Night":

Những bạn sống gặp Đội quân của Người bị tiêu diệt bên ngoài Winterfell. Phí Dothraki thuở đầu sút dần, cùng các Unsullied mau lẹ bị áp hòn đảo, bất chấp sự cung cấp của Long lửa. Edd đã biết thành giết vị cứu vớt Sam. Những bạn tồn tại rút lui vào lâu đài. Melisandre đốt cháy rãnh lửa bao quanh Winterfell để trì hoãn chỗ đông người đã phát lên. Jon cùng Daenerys giao chiến trực tiếp với Vua tối bên trên các nhỏ Long của họ. Các binh sĩ xâm chiếm Winterfell, áp hòn đảo quân phòng thủ; Lyanmãng cầu Mormont bị tiêu diệt lúc hủy diệt một kẻ kếch xù. Beric bị tiêu diệt bởi vì đảm bảo Arya. Melisandre nói với Arya phần lớn gì cô ấy cần có tác dụng. Jon cùng Rhaegal đánh gục Vua tối khỏi Viserion, còn Daenerys với Drogon thiêu sinh sống anh ta bằng lửa Long mà không có bất kỳ chức năng như thế nào. Night King bức tốc những người dân đảm bảo an toàn Winterfell đã trở nên giết, bao gồm cả những người dân bị tiêu diệt được chôn vào hầm tuyển mộ, bọn chúng tiến công những người dân không chiến được trú ẩn ngơi nghỉ kia. Wights kéo Daenerys ngoài Drogon, cùng Jorah bị trọng tmùi hương lúc bảo đảm cô ấy. Night King mang lại Godswood và thịt Theon. Ngay Khi Night King tiếp cận Bran, Arya phục kích anh ta, đâm Night King bởi nhỏ dao găm thxay Valyrian của cô ý. Night King và White Walkers của anh ý ta vỡ, khiến Viserion và toàn bộ các chiến binh sụp đổ. Mục đích của cô ấy được ship hàng, Melisandre cho phép mình chết do tuổi tác cao.

Tập 4-"The Last of the Starks":

Những tín đồ sinh tồn nhằm tang và thiêu sống những người dân bị tiêu diệt, kế tiếp nạp năng lượng mừng thắng lợi của họ. Trong buổi tiệc, Daenerys nâng cấp trọng điểm trạng bằng cách thích hợp pháp hóa Gendrgiống hệt như một Baratheon, khắc tên đến anh ta là Chúa tể của Bão tố. Arya dìu dịu từ chối lời cầu hôn tiếp đến của Gendry trong khi Jaime cùng Brienne trở thành tình nhân của nhau. Để bảo vệ tuyên ổn cha dành cho nsợi tiến thưởng của bản thân mình, Daenerys yên cầu Jon đậy giấu nguồn gốc thực sự của mình. Bronn mang lại với rình rập đe dọa Jaime và Tyrion, tuy thế tha cho họ để thay đổi lấy thành tháp Highgarden sẽ hứa hẹn. Jon tiết lộ bắt đầu đích thực của bản thân cho Sansa và Arya, thề duy trì kín mang lại bọn họ. Muốn nắn Jon làm vua, Sansa nói với Tyrion, bạn đang thông báo mang lại Varys. Arya và Chó săn đi đến King's Landing, riêng rẽ bắt buộc trả thù. Tormund trở về phía bắc cùng rất Wildlings, chuyển Ghost theo đề xuất của Jon. Daenerys cùng hạm chiến của cô ý ấy lên đường mang đến King's Landing, trong những khi Jon chỉ huy quân nhóm pmùi hương Bắc. Tại Dragonstone, hải quân của Euron phục kích chiến hàm của Daenerys, giết mổ chết Rhaegal bằng ballistas thêm bên trên tàu. Missandei bị tóm gọn làm cho con tin. Daenerys quan tâm đến Việc chiếm rước King's Landing bằng phương pháp áp dụng lửa Long. Varys và Tyrion tranh biện về câu hỏi liệu Jon đang là người thống trị xuất sắc hơn Daenerys. Jaime tách đi để trsinh hoạt về Cersei, mặc kệ lời khẩn khoản của Brienne làm việc lại. Cersei không đồng ý thử dùng đầu mặt hàng của Daenerys, cùng vẫn chặt đầu Missandei trước lúc Daenerys với Grey Worm thịnh nộ.

Tập 5-"The Bells":

Varys thúc giục Jon địa chỉ yêu thương sách của bản thân lên ntua vàng, tuy thế Jon phủ nhận phản nghịch Daenerys. Sau Khi Tyrion bật mí âm mưu của Varys, Daenerys hành quyết Varys bởi lửa dragon. Jaime bị tóm gọn, cơ mà Tyrion thả anh ta ra để Jaime rất có thể tmáu phục Cersei đầu sản phẩm thị trấn và tiếp đến cùng nhau trốn thoát ra khỏi Westeros. Jaime, Arya với Chó săn từng xâm nhtràn vào King's Landing. Cưỡi Drogon, Daenerys hủy hoại Hạm nhóm Sắt với số đông các tuyến phòng vệ của thị trấn, được cho phép quân đội của cô ý tiến vào. Lực lượng của Cersei gấp rút bị áp hòn đảo với tỉnh thành ra hiệu đầu mặt hàng, dẫu vậy Daenerys giận dữ bắt đầu san bằng thị trấn, đốt cháy bầy tớ với dân hay. Quân đội liên minh theo sự dẫn dắt của cô, tàn gần kề bất cứ ai trên tuyến đường đi của họ, khiến Tyrion với Jon khiếp hoàng. Jaime giết thịt Euron tuy vậy phiên bản thân lại bị trọng tmùi hương. Chó snạp năng lượng ttiết phục Arya tự quăng quật quan hệ nhiều năm hạn chế lại Cersei cùng từ cứu vớt mình; tiếp nối anh ta tuyên chiến và cạnh tranh với Mountain. Hai anh em đánh nhau với nhau, sau cuối đã đi đời sau khi rơi xuất phát từ 1 công trình xuống đại dương lửa. Cersei và Jaime đoàn viên nhưng mà bị làm thịt Lúc Red Keep sụp đổ vào chúng ta. Jon kêu gọi rút lui khi thường xuyên dân điên cuồng chạy trốn khỏi sự tiêu diệt. Arya gần như không sinh tồn thoát chết.

Tập 6-"The Iron Throne":

Jon gớm hoàng lúc Unsullied hành quyết những người quân nhân bị bắt theo lệnh của Daenerys. Tyrion search thấy Jaime và Cersei sẽ bị tiêu diệt vào lô đổ nát. Daenerys tập hòa hợp Unsullied và Dothraki, tuyên ổn cha cô ấy vẫn dẫn dắt họ "giải phóng" toàn bộ nhân loại. Tyrion tự chức Hvà và bị bỏ tội nhân vì tội phản quốc. Arya với Tyrion lưu ý riêng biệt cùng với Jon rằng Daenerys là mối đe dọa mang đến thiết yếu anh, House Stark và mọi tín đồ. Jon tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Daenerys. Không thể ngăn uống cản con đường tiêu diệt của cô, Jon gian khổ vẫn giết thịt cô. Drogon, khó tính, có tác dụng chảy chảy Iron Throne, tiếp đến với xác Daenerys đi. Sau kia, Tyrion khuyến nghị rằng toàn bộ những vị vua sau này sẽ tiến hành sàng lọc vị những bên lãnh đạo Westeromê mệt, thay vày kế vị mái ấm gia đình. Bran Stark được xưng tụng là Vua Bran the Broken. Ông trao đến miền Bắc độc lập với tư giải pháp là một vương quốc với hướng đẫn Tyrion là Tay của chính mình. Jon bị kết án đến Night's Watch để xoa nhẹ các Unsullied, fan đã xuất phát đến Naath, quê nhà của Missandei. Tyrion tổ chức triển khai lại Hội đồng nhỏ tuổi - Brienne, Bronn, Davos với Sam - nhằm xuất bản lại King's Landing. Podrick được phong tước hiệp sĩ. Sansa lên ngôi Nữ hoàng ngơi nghỉ phương Bắc. Arya ra ktương đối để khám phá các vùng khu đất chưa được nghe biết làm việc phía tây Westeros. Jon kéo lại cùng với Tormund cùng Ghost trên Castle Blaông xã, đứng vị trí số 1 các Wildlings sống phía bắc Bức tường.