Cốt truyện the witcher 1

Series game The Witcher là một trong những trong số những series game xuất xắc tốt nhất đa số thời đại. Và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đó là đỉnh điểm...

Bạn đang xem: Cốt truyện the witcher 1


*

Series game The Witcher là 1 trong những Một trong những series game tốt tuyệt nhất phần nhiều thời đại. Và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt chính là đỉnh điểm của cả dòng game. Game đã nhận được vô vàn giải thưởng với sự ngưỡng mộ của giới gamer. Tuy là phần game tiếp tục câu truyện làm việc số đông phần trước nhưng lại bạn có thể bắt đầu ngay lập tức cùng với The Witcher 3 nhưng mà ko bắt buộc đùa qua hai phần game cũ bởi vì game vẫn làm cho rất tốt câu hỏi reviews liên kết và phân tích và lý giải mối quan hệ của các nhân vật cũng giống như cốt truyện. Nhưng nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về tình tiết của tất cả dòng game xuất xắc cuộc đời của nhân đồ vật chính Geralternative text giỏi thiên tình sử tay bố lừng danh khiến cho giới game thủ phải đau đáu lưu ý đến chọn Triss tốt Yennefer thì seri bài viết đó dành riêng cho bạn. Trong bài viết thứ nhất Giới Thiệu Game xin gởi đến các bạn diễn biến chi tiết của The Witcher 1 tựa game bắt đầu cho series The Witcher.
*
The Witcher tựa game bắt đầu của Series.
Mlàm việc đầu The Witcher là hình hình họa nhân trang bị chính Geralt, một Witcher, đang hoạt động trốn, trong triệu chứng kiệt mức độ cùng không tồn tại tranh bị. Trên con đường chạy trốn Geralternative text kiệt sức cùng bất tỉnh nằm gục bên mặt đường. Anh được cứu vớt do mọi Witchers của thành Kaer Morhen. Họ nhận ra Geralternative text, cùng đưa anh về thành. Tại trên đây, Geralt đang hồi phục khôn xiết nkhô hanh tuy thế anh đã bị mất toàn bộ phần đa cam kết ức về vượt khứ tương tự như nguim nhân anh phải chạy trốn.

Xem thêm: Tải Game Mèo Nói Tiếng Người Miễn Phí Cho Điện Thoại #1, Con Mèo Biết Nói Tiếng Người


Vài ngày sau, Kaer Morhen bị một tổ giật đeo phù hiệu Salamander tiến công. Bọn giật được chỉ huy do 2 kẻ ám muội là The Professor và 1 pháp sư bí hiểm. Triss Merigold, một cô bé phù thủy sinh hoạt tạm bợ tại Kaer Morhen cùng với những Witchers, đã chuyển phiên ssinh sống để đánh bại bọn cướp nhưng lại The Professor với pháp sư thủ lĩnh đang trốn thoát, chúng đã đánh tráo được The Witcher Secrets, sản phẩm quan trọng chất nhận được tạo ra các siêu nhân anh hùng tương tự như nlỗi Witchers.
Trong cuộc chiến, Leo, một Witcher tập sự đã biết thành thịt với Triss bị thương. Nhân trang bị chính của bọn họ Geralt đang giúp đỡ chữa bệnh lốt thương đến Triss. Trong quy trình xúc tiếp Triss, Geralt đã dần dần nhớ lại gần như gần như mảng cam kết ức mơ hồ về một phụ nữ phù thủy cũng chính là thiếu nữ cực kỳ đặc trưng cùng với anh với Geralt cho rằng đó là Triss. Geralt nói cùng với Triss về đều mảng ký kết ức kia và cô cũng xác nhận cùng với anh rằng bọn họ gồm một mối quan hệ cực kỳ thân mật và hết sức quan trọng.
Sau lúc đầy đủ cthị trấn được thu xếp ổn định. Vesemir, thủ lĩnh của những Witcher trên Kaer Morhen, tuyên cha rằng: Việc đánh mất The Witcher Secrets là một trong những vấn đề rất là nghiêm trọng vì chưng vậy phần đông tín đồ đã rời khỏi Kaer Morhen cùng phân tách nhau tìm tìm tổ chức Salamander nhằm đoạt lại máy này. Geralternative text được giao trọng trách đi về phía nam cho Temeria. Vì trước kia anh đã trị khỏi lời nguyền đến đàn bà của Vua Temeria, cần anh rất có thể thuận tiện vận động tại khu vực này. Triss nói rằng cô sẽ thực hiện những cuộc khảo sát của riêng rẽ mình với kế tiếp tđắm đuối gia cùng anh ta ở Temeria.