Cốt Truyện The Evil Within

Cốt truyện The Evil Within 2 không còn xoắn căn vặn rất nhiều tuy thế vẫn đủ chuyển người chơi đi cho tận cùng đều cảm xúc vì một câu chuyện khác hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cốt truyện the evil within

Ngay trường đoản cú thời gian ban đầu loạt bài xích chủ đề riêng rẽ cho The Evil Within 2 trong thời điểm Halloween này, trên đây chắc chắn rằng là lắp thêm mà lại bạn bè đơn vị mình mong mỏi đợi các độc nhất vô nhị. Vốn sẽ gồm giờ đồng hồ về độ hack não trong cốt truyện, mặc dù vậy hóa ra cốt truyện The Evil Within 2 lại thỏa đáng và lời giải được phần lớn phần đông chủ công nhưng mà nó đặt ra. Nếu bằng hữu nào không nắm bắt được chuỗi sự kiện thì hoàn toàn có thể quay trở về tìm hiểu thêm cốt truyện The Evil Within 1 tức thì, còn bây giờ chúng ta ngay tức khắc nhảy vào ngôn từ của phần này nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Giải Nén Trên Android, Iphone, Cách Mở File Rar, Zip Trên Điện Thoại Android

Với mọi nhiều người đang mong ngóng phần này vẫn giải quyết và xử lý thêm mọi sự việc còn vứt ngỏ tại phần trước thì xin trân trọng thông báo là… không có đâu. Bethesdomain authority giữ đúng lời hứa 100% lúc toàn thể The Evil Within 2 vẫn luân chuyển xung quanh mẩu chuyện của Sebastian với hành trình cứu giúp đứa con gái Lily bị mắc kẹt trong STEM. Sẽ gồm một ít tương quan đến Mobius với phần đông âm mưu nội bộ của tổ chức triển khai hắc ám này tuy nhiên không tồn tại gì đáng kể lẫn bất thần lắm.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Kế hoạch táo khuyết bạo ban sơ chỉ bao gồm 4 fan tđắm đuối gia: Myra, Kidman, Torres với Theodore. Torres và Theodore sẽ đem Lily ngoài STEM, Myra ngơi nghỉ lại để lo liệu phần đa hệ trái cơ mà Mobius hoàn toàn có thể đem đến, còn Kidman cung ứng cả nhóm trực tiếp từ phía bên ngoài nhằm bảo vệ những người rất có thể an toàn thoát khỏi STEM. Dĩ nhiên không tồn tại gì trơn tuột thuận lợi, Theodore vẫn phản nghịch lại bởi hắn mong muốn bắt Lily mang đến riêng rẽ mình nhằm thao túng thiếu toàn thể STEM.