Cốt Truyện Starcraft 2 Heart Of The Swarm

Kể từ lúc giới thiệu phiên bạn dạng tiên tiến nhất, Blizzard đang triết lý đã phân chia Starcraft 2 thành 3 tình tiết cá biệt. Trong đó, phần lớn thủ đoạn cùng nguồn cội của 3 chủng tộc Terran, Zerg cùng Protoss dần dần được hé mở. Tuy lối nghịch đơn giản dễ dàng tuy thế tình tiết vào game cực kỳ phức hợp với biến đổi vô bờ. Điều đó sẽ làm cho những tân thủ Cảm Xúc hoảng loạn và không hiểu nhiều cặn kẽ câu chuyện trong game mình đùa. Chúng tôi đã ra mắt đến chúng ta không hề thiếu diễn biến Starcraft 2 ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cốt truyện starcraft 2 heart of the swarm

quý khách vẫn xem: Cốt truyện starcraft 2 heart of the swarmQuý Khách sẽ xem: Cốt truyện starcraft 2 heart of the swarm

Giới thiệu Starcraft 2

Starcraft được Blizzard giới thiệu vào năm 1998. Suốt thời gian cách tân và phát triển, Starcraft tất cả 2 phiên phiên bản bao gồm cùng 5 phiên bạn dạng prúc. Phiên bản nơi bắt đầu là Starcraft (1998), 2 phần mở rộng Insurrection cùng Brood War trình làng thuộc năm. Đến năm 2010, Blizzard liên tiếp mang lại ra mắt Starcraft 2 là Wings of Liberty. Cuối cùng là 2 phiên phiên bản mở rộng là Heart of the Swarm (2013) và Legacy of the Void (2015).


*

Startcraft 2 được reviews cùng với cốt truyện bí ẩn

Đối cùng với Blizzard, Startcraft là 1 trong những đứa con niềm tin hết sức cực hiếm. Cốt truyện của Starcraft là 1 khối hệ thống láo tạp dẫu vậy có tổ chức với tương đối nhiều rẽ nhánh trong dải ngân hà rộng lớn. điều đặc biệt làm việc phiên phiên bản sau đây, diễn biến Starcraft 2 được đầu tư chi tiêu cùng máy khôn cùng chỉnh chu cùng cuốn hút.

Cốt truyện Starcraft 2 Wings of Liberty

Bốn năm kể từ khi hoàn thành trận chiến tnhãi con Brood War, lực lượng quân sự của Dominion vẫn suy giảm. Trong khi, hàng nghìn tỷ quân đã có được chi mang đến Việc cản lại Dominion. Vì một nguyên nhân khác, Kerrigan đang tập đúng theo lại bè phái Zerg sinh sống Char cùng bặt tăm. Vì thay, tín đồ Protoss tất cả thời cơ rũ bỏ được vai trò thụ động của chính bản thân mình.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Hiện Nay, 21 Trình Giả Lập Android Tốt Nhất Trên Máy Tính


*

Wings of Liberty tập trung lực lượng cản lại Dominion

Cốt truyện Starcraft 2 Heart of the Swarm


*

Tiêu diệt quân Dominion

Trong tình nạm cấp bách, Sarah Kerrigan cùng Jim Raynor nên chia ly nhau. Matt Horner tra cứu giải pháp dẫn con thuyền Hyperion đáp xuống mặt phẳng thế giới để đón Jim Raynor. Nhưng họ bị tấn công do hạm quân Dominion cùng đề xuất tháo lui nhằm bảo toàn lực lượng. Kerrigan 1 mình đáp xuống bề mặt địa cầu, nhận được sự giúp đỡ của một bè đảng Zerg bản địa. Họ hủy diệt quân Dominion và nỗ lực liên lạc với Jyên ổn Raynor.

Cốt truyện Starcraft 2 Legacy of the Void

Trong Legacy of the Void, Artanis vẫn tạo ra lực lượng một cách âm thầm. lúc kia, cả hai phe Zerg với Terran chiến tranh kinh hoàng vào Wings of Liberty với Heart of the Swarm. Protoss tấn công Aiur để giải phóng quê hương khỏi loài Zerg. Trước cuộc đấu Zeratul lộ diện với khuim Artanis tạm hoãn chiến lược tái chỉ chiếm Aiur.


*

Khám phá diễn biến Starcraft 2 Legacy of the Void

Được phát hành vày Blizzard, thông suốt của Starcraft, Starcraft 2 đã thành công vào vai trò “kế vị” của mình. Được nâng cấp chỉnh chu về mặt hình hình ảnh âm tkhô giòn cùng tình tiết cuốn hút, Starcraft 2 đang hoàn toàn chinh phục được lòng của người chơi. Tuy được nấp cấp bối cảnh điều đó, nhỏng thông số kỹ thuật Starcraft 2 không hề đòi hỏi cao, thứ sử dụng Win7 với ram 2BG trsống lên là đã rất có thể nghịch được

Xét về cốt truyện Starcraft 2, ở trong phần đầu những chủng tộc vào Starcraft nhìn đối phương như các quân địch truyền kiếp. Nhưng sang Legacy of the Void tự nhiên lại biến hóa chiến hữu, sát cánh võ thuật ngăn chặn lại quân thù. Đến đến phần cuối, tình tiết càng trsinh hoạt yêu cầu ủy mị với tất cả phần “cải lương” Lúc lấy đối chiếu với đầy đủ trang sử dính ngày tiết Horde và Alliance vào Warcraft, tốt thiên đường cũng đề nghị lo âu Khi chúa quỷ Diablo quay trở lại.