Cốt Truyện Rise Of The Tomb Raider

Cốt truyện The Rise of the Tomb Rider kể về lara. là mẩu truyện nhắc về hành trình dài của Lara Croft đi tìm lại lừng danh với vinch quang cho tất cả những người phụ vương thừa cố gắng của bản thân mình...

Bạn đang xem: Cốt truyện rise of the tomb raider


Nếu một ngày, chúng ta nhận biết rằng hầu hết lời lảm nhảm gian khổ của fan phụ thân thừa cầm của mình là đúng? Người đời giễu cợt ý thức, rất nhiều công trình của ông về một máy không còn trường thọ, tự nhiên giờ đây lại rất có thể gắng rước trong vòng tay. Với tứ biện pháp một bạn con với tiết khám phá cuồn cuộn trong mạch máu, liệu bạn có dễ ợt quăng quật sang một chuyến phiêu bạt nlỗi thế? Nó không những là cthị xã minch oan cho tất cả những người cha xấu số, nhưng còn là một cột mốc tò mò một truyền thuyết thần thoại được lưu truyền nđần độn đời. Bí ẩn đáng ra chỉ xuất hiện thêm trong số những trang sách với số đông mẩu truyện gối đầu nệm nhưng mà thôi.


*
*
*
*
*

Nhưng Trinity cũng đang đi vào trước một bước nhờ vào tư liệu chúng giật được. Lara từ bây giờ chỉ còn cách vừa ưng ý nghi cùng với nhiệt độ Siberia khắc nghiệt, vừa search đường đến thành phố Kitezh. Đương nhiên, việc đụng độ cùng với bọn bọn chúng là thiết yếu tách khỏi. Đây cũng chính là lần thứ nhất cô đụng phương diện cùng với Sofia, một người bé của vùng đất này cùng với thái độ đón rước không có chút ít ân cần làm sao cả. Cả hai giương cung về phía nhau với Lara “được” Sofia rình rập đe dọa là đừng nhúng mũi vào chuyện này, ko thì kết viên sẽ không thể dễ chịu và thoải mái chút nào đâu. Mà các bạn biết thiếu phụ chính của chúng ta rồi đó, đằng làm sao mà cô nữ chịu đựng vứt cuộc được chđọng. lúc cả nhì còn sẽ điều đình, thì một tiếng nổ lớn inc ỏi tự phía địa thế căn cứ của địch làm cho cắt theo đường ngang mạch thì thầm của nhị tín đồ. Lara ra quyết định đã tiến vào coi cthị xã gì sẽ xảy ra, cùng ai đó đã tạo ra vụ nổ ấy. Phải chăng đó là người của Sofia tuyệt còn một đội chức làm sao không giống cũng đang tra cứu tìm cái truyền thuyết thần thoại ấy.

Xem thêm: Game Đại Chiến One Piece 1.6

Lara ra quyết định đang thâm nhập sâu vào bên phía trong giúp xem cthị trấn gì đang xẩy ra trong đó với Trinity vẫn tính liệu điều gì. Sau Lúc vượt qua hết mặt hàng quân nhân gác bên ngoài, Lara đột nhập dược vào nhà kho, chỗ cô thấy Konstantin vẫn giáo huấn lại bọn tay sai. Cứ đọng quan sát biện pháp hắn đem tay không thọt trực tiếp vào mắt thương hiệu quân nhân do không chăm chút cẩn trọng đầy đủ thấy sự tàn tệ của hắn khiếp sợ ra sao. lúc đã thao thao bất tuyệt về bài toán sẽ cùng mọi người trong nhà chia sẻ thế lực của Divine Source cùng với đám tay sai, một cuộc gọi nguy cấp khiến hắn phải quay trở về công ty tù đọng bởi tìm kiếm được chút làm mai về tạo ra đồ gia dụng chúng sẽ tìm kiếm. Lara chắc chắn là không thích bỏ dở việc này rồi, dẫu vậy trước tiên bắt buộc hạ mẫu đám ở trong nhà kho này đã…

(Cốt truyện The Rise of the Tomb rider – lara Còn tiếp…)


UPDATE NGAY lịch đăng Clip mới bên trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 thiết bị 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần làm sao.Bên cạnh đó cũng bắt buộc lép thăm fanpage Gosugamers Vietnam vườn địa đàng cùng với hàng ngàn tin tức Esports cùng 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn hết crush của người sử dụng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta tất cả sẵng sàng "tám" xuim biên cương trên Gia đình Mọt Game, địa điểm có những khả năng như Elon Musk, bí ẩn nhỏng Dr.Strange và lịch sự nlỗi Constantine?