Cốt Truyện Resident Evil 6

Là tựa game dìm tương đối nhiều chủ ý đối lập, bạn dạng thân Góc Hư Cấu cũng không lúc nào đánh giá cao Resident Evil 6, mà lại có một vật dụng khiến tôi cực kỳ ấn tượng, sẽ là nhỏ quái vật đẩy đà – trùm cuối trong cốt truyện Resident Evil 6 là Haos, một vị thần đúng nghĩa trong đám B.O.W, mạnh mẽ nhất vào toàn cục lịch sử hào hùng chiếc game.

Bạn đang xem: Cốt truyện resident evil 6


Phát triển cùng chân thành và ý nghĩa của Haos

Haos là dự án bí mật cùng buổi tối thượng do Carla Radames và tổ chức triển khai Neo Umbrella triển khai, với mục tiêu là tạo nên một loại tranh bị sinc học tập vượt trội nhất, một nhỏ B.O.W tất yêu ngnạp năng lượng cản có chức năng xóa bỏ nhân loại trên phạm vi thế giới.

Chính vày cường độ đặc biệt của nó, mà lại dự án Haos được giữ bí mật tuyệt vời tới mức Carla Radames đang mang lại xây đắp một trạm nghiên cứu và phân tích dưới lòng biển, khu vực địa tầng hà khắc tới mức kinh khủng, để Giao hàng cho mục đích trở nên tân tiến những các loại B.O.W về sau.

Dự án Haos là trang bị cực shock độc nhất vô nhị vào toàn bộ diễn biến Resident Evil 6, từng tế bào của nó được tạo thành trường đoản cú đa số vi sinh đồ vật được Neo Umbrella triết xuất ra trong quy trình tách bóc lõi nmê say thạch tận sâu mặt dưới biển cả, điều này giúp cho Haos có chức năng chống chịu nhọc hạn cùng với bất kỳ ĐK thời tiết xuất xắc môi trường như thế nào, chỉ riêng biệt vấn đề đó thôi sẽ đầy đủ khiến cho nó gần như là bạt tử rồi.

*
Trạm phân tích dưới mặt đáy hải dương – “Nhà” của Haos vào tình tiết Resident Evil 6

Là sinc thứ được tạo ra từ bỏ C-Virus, khác với hồ hết nhỏ thú vật khác buộc phải trải qua một quy trình tiến hóa hoặc ấp kén chọn (Chrysalid) new trở thành dạng chợt biến hóa hoàn hảo nhất (Complete Mutant), bản thân Haos ngay lập tức từ đầu đang phía trong tuyển chọn cùng liên tục bỗng dưng trở nên cho đến lúc đạt đỉnh điểm. Điều này khiến cho Haos là 1 con Complete Mutant vượt trội nhất, bền chắc độc nhất vô nhị cùng sinh sống dẻo tuyệt nhất trong diễn biến Resident Evil 6, vày cho tận cuối game Lúc bị team của Chris phạt hiển ra, nó vẫn vẫn vào quá trình hoàn thành.

Haos là sinc thứ đặc biệt, cơ thể của chính nó là mặt hàng tấn tế bào được ghxay lại cùng nhau với hoàn toàn có thể tách bóc hoặc hợp thể liên trả, điều đó giúp Haos đẩy nhanh khô quá trình hồi sinh cũng tương tự hoàn toàn có thể từ bỏ tách mình ra thành nhiều bạn dạng thể tự do, cùng với mỗi bản thể tương tự một nhỏ Haos hoàn chỉnh với rất đầy đủ tác dụng và sức mạnh. Mục tiêu của Haos là phạt tán C-Virus trên phạm vi toàn cầu, theo tính tân oán của Neo Umbrella thì ví như như Haos trồi lên mặt đất, đã chỉ mất gần đầy 2 tuần nhằm nó bao phủ kín đáo toàn thể mặt phẳng địa cầu vào khói độc cất C-Virus, phát triển thành tổng thể sinh đồ sống thành Zombie.

*
Kích thước của Haos Khi bị tiến công thức

Chúng ta các biết vào cốt truyện Resident Evil 6 thì C-Virus có dạng khí, dựa vào kia nó có thể tải hoặc lan truyền theo diện rộng một biện pháp dễ dàng, y như vụ xịn bố thị trấn Lanshiang vậy. Cấu tạo cơ thể của Haos chất nhận được nó rất có thể xịt khí gas ra từ bỏ phần phía trong ruột, nguyên lý tương tự nhỏng nhỏ Lepotica nhưng cường độ đậm đặc thì cấp vài trăm lần, bất cứ sinh đồ dùng nào đứng ngay gần nó hít cần sẽ lập tức trở thành Zombie.

Một điểm quan trọng đặc biệt nữa là dùng để Giao hàng đến mục đích nhiễm lập cập, Haos có công dụng sinh sản vô tính, từ nhân phiên bản khung hình nhằm gia tăng tốc độ rải khí độc, nếu nó có thể trườn lên trên mặt đất, thì đó sẽ là lốt ngã ngũ đến trái đất. Không một bé B.O.W như thế nào vào tình tiết Resident Evil 6 tốt tổng thể lịch sử dân tộc series Resident Evil – tất cả G-quái thú lịch sử một thời được tạo ra tự G-Virus có thể đối chiếu với Haos, vày nó là sản xuất tác kinh điển tốt nhất của C-Virus, đồ vật kết hợp giữa G-Virus cùng t-Veronica Virus.

*
Cấu tạo làn domain authority trong veo của Haos nhằm lộ phần xương mặt trong

Ý nghĩa của cái brand name Haos là sự lếu láo mang hoặc nguim tbỏ, ám chỉ việc nó đã có toàn bộ sự sống trên Trái Đất trngơi nghỉ về thời gian trước tiên, vị trí bé bạn ko sống thọ. Chính vì tầm đặc trưng của dự án công trình này mà lại vào tình tiết Resident Evil 6, Haos được duy trì bí mật cùng được lập trình hoàn toàn tự động hóa, nó vẫn tự ấp tuyển chọn, chuyển đổi, nngơi nghỉ ra cùng chui lên khía cạnh khu đất, triển khai theo như đúng như các gì được ghi chnghiền, với trí tối ưu hơn bất kỳ bé Tyrant nào từng mở ra.

Việc Carla Radames bị thịt chết cũng không ảnh hưởng cho tới quy trình tiến độ của Haos, nhưng nó làm cho bé thú vật này không thể ấp kén 100%, Khi cơ mà team của Chris tìm kiếm được Haos thì nó mới chỉ đạt ngưỡng 70%, theo định hướng là sẽ rất đầy đủ các cấu tạo quan trọng, tuy vậy phần thân dưới vẫn chưa hoàn thành xong hết. Chính do điều này nhưng Haos bị hủy hoại, tương đối là may mắn cho các nhân thứ vào tình tiết Resident Evil 6.

Xem thêm: Game Công Chúa Và Hoàng Tử Chấm Điểm, Công Chúa Và Hoàng Tử

Sức mạnh của Haos

Haos hoàn toàn có thể giãn nở, biến hóa mập hoặc thu nhỏ tùy nằm trong địa hình xuất xắc môi trường thiên nhiên bao quanh. Kích thước vừa phải mà bé quái ác này có thể đã đạt được ngay gần tương đương một căn công ty 12 tầng tức trên 22 mét, nó cũng có thể hóa nhỏ tuổi lại chỉ vài ba chục cm giả dụ cảm thấy gian nguy. Bằng phương pháp này các tế bào vào cơ thể Haos sẽ tiến hành vận động không còn hiệu suất trong dạng lớn, cũng tương tự bài toán hóa kén chọn trị thương đạt kết quả về tối nhiều sinh sống dạng nhỏ tuổi – giúp tinh giảm thời gian đi những.

Theo lý thuyết trong cốt truyện Resident Evil 6 Haos là sinh vật dụng bạt tử, gần như là không tồn tại một đòn sát thương giỏi thiết bị nào có thể hủy hoại nó ngay chớp nhoáng, Haos hoàn toàn có thể Chịu đựng được môi trường thiên nhiên cực HOT hoặc rất rét mướt, mức độ ép bên dưới lòng biển, va đập tuyệt chấn động bởi bom nổ. Tất nhiên Haos vẫn có khả năng sẽ bị thương, mà lại lúc kia nó đang từ bỏ thu bé dại lại, tìm kiếm một nơi trốn với hóa lựa chọn để đẩy cực nkhô hanh tốc độ hồi sinh, có nghĩa là mặc dù có bị thương thơm nặng cỡ làm sao tuy vậy miễn là ko bị tiêu diệt, thì trong vòng vài phút ít Haos đang hồi phục lại nhỏng mới.

*
Dạng ấp lựa chọn của Haos trong diễn biến Resident Evil 6

Giống nhỏng G-Monster cùng với vận tốc hồi phục thường xuyên, với tất cả tấn tế bào chủ quyền vận động không ngừng nghỉ ngơi, thì biện pháp khả dĩ tốt nhất để giết mổ Haos là cần sử dụng một lượng chất nổ hoặc sức xay cực lớn, thổi cất cánh khắp cơ thể cùng hóa nó ra tro. Bom hạng nặng nề hoặc vũ khí sức nóng hạch có thể là chắt lọc khả dĩ, nhưng lại Neo Umbrella đang lường trước được Việc này cần lập trình sẵn cho Haos kỹ năng chế tạo vô tính, có nghĩa là nếu nó sẽ trồi lên được khía cạnh khu đất, nhỏ thú vật này 100% bạt tử, thịt một phiên bản thì sẽ có hàng nghìn phiên bạn dạng khác xuất hiện.

Trong tình tiết Resident Evil 6 thì khung người của Haos được thiết kế khá quan trọng, nó gần như là là một trong những đúng theo chất lỏng có thể cơ giãn chđọng không hẳn thể rắn nhỏng thông thường, dựa vào vậy nhưng mà Haos rất có thể leo trèo, dính cùng làm những hành động không giống linc hoạt rộng. Làn domain authority của Haos chính vì như vậy nhưng trở bắt buộc nhìn trong suốt, để lộ ra phần hệt như khung xương sinh sống bên phía trong. Súng đạn hoàn toàn ăn hại với Haos, một phần vị nó quá khổng lồ, 1 phần khác làn da mềm mỏng của bé thú vật này đang bớt cạnh bên tmùi hương ở tầm mức về tối đa.

*

Haos có thể tự tách bóc bản thân ra làm nhì, thậm chí là giả dụ nhỏng một trong những phần khung người làm sao kia bị chặt đứt, nhưng miễn là những tế bào chưa chết, thì nó sẽ “mọc” ra một nhỏ Haos khác nhỏ dại hơn nhằm liên tiếp chiến đấu, cho nên toàn bộ những một số loại vũ khí hay không tồn tại công dụng với nhỏ B.O.W vĩ đại này. Trong tình tiết Resident Evil 6 thì điểm yếu kém của Haos là năng lượng điện, Lúc Piers Nivans sinh sống dạng bỗng dưng trở thành pchờ năng lượng điện tự tay làm nó bị tmùi hương.

Cái này về cơ bản là tương đối vô lý cùng chưa phù hợp xúc tích và ngắn gọn, vì làn da của Haos cùng năng lượng điện không có tương quan gì cho tới nhau, phân tích và lý giải cho nó phải chăng thì chắc rằng là do Haos chưa hoàn thành (new bao gồm 70%), ngulặng phần dưới của chính nó vẫn không được ấp kén chọn thành công. Điều này có tác dụng tác động cho tới việc dịch chuyển của Haos, lúc nó gần như là là dùng tay để trườn nhiều hơn thế nữa, tương tự như bài toán tái chế tạo tế bào ko nkhô nóng nlỗi dự con kiến.

*
Do thân dưới không hoàn thiện nên sức mạnh của Haos bị hạn chế

Kể cả như thế thì Haos vẫn là 1 trong sản phẩm công nghệ nào đó vượt rủi ro khủng hoảng, trong khúc cuối diễn biến Resident Evil 6 khi bé tai ác này bị Piers chết chung bên dưới biển, thì có lẽ rằng nó chưa phải bị tiêu diệt bởi vì vụ nổ mà chìm dần dần xuống lòng biển cả cùng ko hô hấp được, những tế bào bị tiêu diệt ung dung khiến cho từ đầu đến chân bị tiêu diệt, chứ nếu như pk xung quanh đất, thì 100% không có đồ vật gì giết mổ nổi nó cả, do nlỗi đang nói chỉ việc một tế bào không thiếu của Haos còn mãi mãi, nó đã từ bỏ tái tạo ra lại ngay tức tự khắc tiếp nối nhân phiên bản vô tính nlỗi cũ.

Không gồm một con Tyrant hay một B.O.W trong cả lịch sử tình tiết Resident Evil có thể đối chiếu với Haos, đông đảo thể các loại bé bỏng như Mr.X, T-103 xuất xắc Nemesis thì Haos đúng nghĩa lả phẩy một ngón tay là chết. Haos không bắt buộc dung nạp tích điện nhằm đột nhiên biến đổi như Tyrant truyền thống cuội nguồn, từ phiên bản thân gò tế bào của chính nó là vẫn đầy đủ nuôi sống bản thân rồi, đồng nghĩa tương quan Haos có thể vận động hòa bình lâu dài cho tới bao giờ chết… nhưng nhỏng vẫn nói, nó không khi nào rất có thể chết được.

*
Piers Nivans với cánh tay điện khi bỗng nhiên trở thành lại là điểm yếu kém của Haos

Góc Hư Cấu khôn cùng mến mộ con quái thú lớn tưởng này vào cốt truyện Resident Evil 6, chỉ tất cả điều đất dụng võ của nó không nhiều cùng kết cục bị tiêu diệt khá là lãng xẹt. Dù vậy Haos vẫn là một trong con B.O.W to gan ở tầm mức phi lý với lỗi cấu, tuy nhiên không gây được ảnh hưởng cũng bằng những mẫu Tyrant khác, tuy thế nếu như xét đến sức khỏe đối chọi thuần, thì Haos đích thị là “Chúa” của các thể nhiều loại B.O.W từng tồn tại.