Cốt truyện resident evil 4

Resident Evil 4 là phần nổi tiếng tuyệt nhất trong loạt RE, với câu chữ lôi kéo chuyển phiên xung quanh nhân thứ chính là Leon S Kennedy với trọng trách cứu giúp con gái tổng thống.

Bạn đang xem: Cốt truyện resident evil 4


Tiếp tục với loạt bài bác về những chuỗi sự kiện của Resident Evil, lúc này anh em Mọt Game bọn họ đang thường xuyên tiếp cận phần 4 của loại game nổi tiếng. Trong Resident Evil 4, mốc thời hạn xảy ra là năm 2004, Tức là sau 6 năm kể từ khi sự khiếu nại nở rộ T-Virus xẩy ra trên thị thành Raccoon. Chúng ta đã theo chân Leon S Kennedy vào nhiệm vụ cứu giúp phụ nữ tổng thống bị bắt cóc vị tổ chức khuất tất Los Iluminados và khám phá ra chân tướng âm mưu thực thụ của bọn chúng.

Xem thêm: Cách Thiết Lập Bios Để Boot Từ Usb, /Cd/Dvd, Ổ Cứng Ngoài

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn Clip mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 lắp thêm 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng cần ké thăm fanpage Gosugamers Vietnam vườn địa lối cùng với hàng vạn thông tin Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn cả crush của chúng ta. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn tất cả sẵng sàng "tám" xulặng biên thuỳ trên tổ ấm Mọt Game, chỗ có những thiên tài nlỗi Elon Musk, bí mật nhỏng Dr.Strange và thanh lịch nlỗi Constantine?