Cốt Truyện Far Cry 4

(meeygame.com) - Thông tin chi tiết về một trong những ngôn từ của Far Cry 4 đang rất được Viral trên mạng với vận tốc cchờ phương diện.

Far Cry 4 đang là một chiếc thương hiệu hết sức hot vào cộng đồng game sau khi hãng Ubisoft ra mắt sẽ đồng ý kiến tạo trò đùa này vào thời điểm tháng 11 tới. Trước sự quyên tâm của phần đông tín đồ đùa, đông đảo thông báo về Far Cry 4 ko xong xuôi được search tìm.

Bạn đang xem: Cốt truyện far cry 4

Mới đây một số thông tin chi tiết về câu chữ của trò đùa này đã có được kiếm tìm thấy với sẽ lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ở nội dung bài viết lần trước, meeygame.com sẽ trình làng đến chúng ta 8 điều tín đồ đùa mong đợi sinh hoạt Far Cry 4. Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽ thường xuyên gửi trao chúng ta đầy đủ công bố tiên tiến nhất về cốt truyện bị rò rỉ của trò đùa này.

*

Sự việcbước đầu lúc Ubisoft đang đăng download thông báo cụ thể về một số mẩu chuyện vào Far Cry 4 trên trang web Uplay của hãng sản xuất. Đây chắc hẳn rằng là một sự nhầm lẫn Khi ngay sau đó, Uplay sẽ gỡ quăng quật đoạn thông tin này.

Tuy nhiên Việc "chữa trị cháy" này vẫn để lại vết tích lúc phiên bản Google cabít của Uplay vẫn rất có thể kiếm được tìm thấy. Cõ lẽ Ubisoft hy vọng giữ kín đáo này chocho tới Lúc E3 diễn ra hồi tháng cho tới.

Xem thêm: Game Ghép Hình Robo Trái Cây

*

Far Cry 4 sẽ đem lại yêu cầu của thế kỷ mới trong một nhân loại mở "vô cùng lớn".

Dưới đấy là chi tiết đoạn lên tiếng bị rò rỉ :

"Ẩn sâu bên trong dãy Himalayas hùng vĩ là Kyrat, quốc gia vẫn chìm sâu trong đấm đá bạo lực. quý khách là Ajay Ghale. Trong một cuộc hành trình cho tới Kyrat để tiến hành di nguyện của người chị em thừa vậy, bạn bị cuốn nắn vào một cuộc loạn lạc cản lại chế độ áp bức của gã độc tài Paga Min."

*

"Khám phá và tùy chỉnh cấu hình lại thế giới rộng mở này, nơi phần đông gian nguy không thể tưởng tượng trước được ẩn núp ngơi nghỉ đông đảo ngõ ngách bao phủ. Ở phía trên, mỗi một đưa ra quyết định được giới thiệu, mỗi giây trôi qua phần đa là một mẩu truyện linh cảm. Chào mừng đến với Kyrat"

Điều thú vui là xã hội game đang tò mò về cái tên Ajay với họ vạc hiển thị rằng nó là 1 trong những dạng viết tắt củaAjaya, một chiếc tên theo giờ đồng hồ Phạn/Hindi. Vậy là một số dự đân oán trước đó của các bạn về việcnam nhân thứ chủ yếu sẽcứu vãn một nhómdân lànghiện giờ đang bị áp bức sẽ xảy ramau chóng rộng một ít.

*

meeygame.com sẽ tiếp tục cập nhật số đông biết tin tiên tiến nhất về tựa game nổi tiếng này, chúng ta hãy thường xuyên theo dõi và quan sát nhé.