CỐC CỐC TỰ MỞ TAB QUẢNG CÁO

Nếu một ngày đẹp mắt trời, các bạn khởi hễ Cốc Cốc để áp dụng, với nỗ lực vì chỉ bao gồm một cửa sổ độc nhất thì trình coi xét này lại mở ra sản phẩm đống tab cơ mà chúng ta lưỡng lự tại sao? Cho dù là tắt đi nhảy lại từng nào lần thì lỗi này vẫn xẩy ra. Thường thì đây không phải là 1 lỗi liên quan tới trình chăm nom nhưng mà là vì bạn có thể vẫn vô tình triển khai một cấu hình thiết lập làm sao kia nhằm Cốc Cốc khoác định triển khai vấn đề đó mà không nhớ ra.

Bạn đang xem: Cốc cốc tự mở tab quảng cáo

Cốc Cốc tự động được mở thêm tab

Đây là một trong điều hơi pnhân từ toái khi bạn không hề gồm ý định áp dụng tới tất cả phần nhiều tab kia, tuy nhiên, trên đây chỉ là một lỗi nhỏ tuổi cùng phương pháp hạn chế cũng rất dễ dàng. Chúng ta bao gồm hai giải pháp nhỏng sau:


Cách 1: Sử dụng nguyên tắc lau chùi và vệ sinh và khắc phục và hạn chế lỗi trình ưng chuẩn Chrome Cleanup Tool.Cách 2: Ttuyệt thay đổi tùy chỉnh mặc định mang đến Cốc Cốc.

Đối với biện pháp đầu tiên, bọn họ ban đầu triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện Cốc Cốc để tìm kiếm tìm một nguyên lý mang tên là Chrome Cleanup Tool và sử dụng nó nhằm sửa lỗi Cốc Cốc từ msinh hoạt tab. Các chúng ta có thể tải thẳng chương trình này theo băng thông mặt dưới:

meeygame.com Chrome Cleanup Tool

Chọn vào Tải về nhằm bước đầu meeygame.com chương trình về


Cách 2: Chuột trái vào mục meeygame.com hoặc vào link thiết lập để cài đặt Chrome Cleanup Tool mang đến máy tính xách tay.

Bước 3: Tìm tìm vị trí ý muốn cất giữ phần mềm trên laptop và bấm vào Save để cất giữ.


Cách 4: Nhấp đúp chuột trái vào tệp tin cài đặt để bắt đầu.

Chọn Run.

Tuy nhiên, Chrome Cleanup Tool sẽ không sở hữu đặt lên đồ vật cơ mà vẫn thẳng chạy, quét cùng loại bỏ những vụ việc gồm liên quan tới lỗi trang, lỗi lúc khởi cồn trình xem xét, những trang quảng bá (remarketing)...

Đây là luật chạy trực tiếp, ko đề xuất mua đặt


Nói qua 1 chút ít về phần mềm này, Chrome Cleanup Tool là phép tắc chuyên nghiệp vào việc tìm kiếm tìm cùng loại bỏ các sự việc có liên quan, làm cho ảnh hưởng cho tới câu hỏi thực hiện trình chú ý web này, đặc biệt là sinh sống tkhô nóng lao lý, add-ons. Do tkhô giòn này hay bị những ứng dụng khử vi khuẩn thông dụng hiện thời (Avira, AVG, CMC, Kaspersky, Avira...) bỏ lỡ hoặc tất yêu bị phát hiện tại nếu như tất cả lỗi.

Một điểm mạnh khác của công tác này là nó ko thưởng thức setup, vô cùng gọn gàng vơi (không đến 5MB) và đồ họa cũng cực kì dễ dàng, chỉ tất cả một nút ít độc nhất vô nhị để clichồng vào thực hiện. Do Cốc Cốc cũng có tầm thường gốc rễ cùng với Chrome đề nghị trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thông thường nguyên tắc dọn dẹp và sắp xếp trình chăm bẵm này.

Xem thêm: Game 5 Anh Em Sieu Nhan Game Play, Game 5 Anh Em Siêu Nhân

Sau Khi quét, ví như tìm kiếm được lỗi, Chrome Cleanup Tool sẽ sở hữu thông báo nhỏng tiếp sau đây, chỉ cần nhấn con chuột trái vào Remove program để xóa lỗi và rất có thể là khởi đụng lại trình chăm nom nếu như nên.

Trong ngôi trường phù hợp không tồn tại lỗi hoặc không kiếm được - No programs found, chúng ta cũng có thể tiến hành sang trọng biện pháp đồ vật hai.

Cliông xã vào Continue để đóng lại hành lang cửa số tác dụng Chrome Cleanup Tool tiếp đến lựa chọn vào hình tượng Cốc Cốc màu xanh lá cây (góc bên trên, phía bên trái màn hình) / Cài đặt.


Chọn mục Chung cùng quan lại gần kề phần Khi khởi động sống kề bên, gồm tía tùy chọn:

Mở trang tab mới: Mỗi lần khởi cồn Cốc Cốc vẫn mở lên một tab hoàn toàn mới.Tiếp tục phiên thao tác làm việc cuối cùng: Mỗi Lúc mnghỉ ngơi Cốc Cốc lên, bạn sẽ được Phục hồi lại toàn thể (một hoặc nhiều) website vẫn áp dụng lần sau cuối sớm nhất.Mtại một trang cụ thể hoặc tập hòa hợp những trang: Trình duyệt đã mnghỉ ngơi đầy đủ trang nhưng nó được yêu cầu vì chưng người tiêu dùng.

Hãy quan lại cạnh bên, xem dấu tick lựa chọn của chúng ta trong mục này là ở tùy chọn nào, ví như làm việc dòng đồ vật cha (hết sức gồm thể) tiếp tục click vào Tập đúng theo các trang (màu sắc xanh).

Giao diện Cài đặt của Cốc Cốc

Tại đây, các bạn sẽ thấy bối cảnh của Trang khởi động (giống như thiết lập cấu hình trang chủ cho Cốc Cốc). Với mỗi băng thông đang sẵn có trong phía trên, nó vẫn msinh hoạt khớp ứng một tab bên trên trình phê chuẩn của người tiêu dùng. Hãy coi, lựa chọn phần đa gì đề xuất thực hiện, xóa giảm (hoặc thậm chí còn xóa toàn cục nếu không phải thiết) hầu hết liên kết vượt sau đó OK để lưu giữ.

Khởi rượu cồn lại trình ưng chuẩn đợt tiếp nhữa nhằm thực hiện chuyển đổi. Sau Lúc tiến hành cả hai cách bên trên nhưng mà lỗi vẫn còn, bạn cũng có thể tính cho tới gỡ bỏ Cốc Cốc cùng tải đặt lại phiên phiên bản không giống.