Có Nên Cập Nhật Ios 11

Trong bài viết, bọn họ sẽ khám phá về tính năng lạ, sự nắm... gồm bên trên iOS 11.4 để lấy ra ra quyết định gồm đề xuất cập nhật mang đến iPhone và ipad hay là không.


Trong bài viết, bọn họ vẫn tò mò về tính năng được cải thiện, sự cố gắng... bao gồm trên iOS 11.4 để đưa ra đưa ra quyết định tất cả đề nghị cập nhật cho iPhone với máy tính bảng iPad hay không.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật ios 11

*

Cuối cùng, Apple đã tung ra bản update iOS 11.4 thỏa thuận dành cho iPhone, ipad tablet và iPod touch. Nó cung ứng một list dài những đổi mới mà người tiêu dùng mong muốn đợi từ khóa lâu. iOS 11.4 là bạn dạng update sản phẩm bốn mập của iOS 11 và nó có thể đã là cầu nối thân iOS 11 với phiên bản cập nhật iOS 12 của Apple.

Bây giờ đồng hồ iOS 11.4 đã có được tung ra. Điều đặc trưng là không ít người dân không biết bao gồm nên update phiên bạn dạng này mang đến sản phẩm cá nhân hay là không. Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ trả lời các bạn về điều quan trọng đặc biệt độc nhất cần biết về iOS 11.4 nlỗi tính năng lạ, các lỗi... Từ đó, bạn cũng có thể phụ thuộc yêu cầu cá nhân nhằm ra quyết định xem vấn đề nâng cấp mang đến iPhone, máy tính bảng iPad lên iOS 11.4.

Cập nhật iOS 11.4

Nếu các bạn đang chạy iOS 11.3.1 bên trên sản phẩm công nghệ của bản thân mình tức thì hiện nay, quá trình sở hữu xuống với setup iOS 11.4 vẫn chỉ mất vài ba phút để ngừng.

Bản update iOS 11.4 lớn hơn rất nhiều so với phiên bản iOS 11.3.1 trước đó và kinh nghiệm thiết lập xuống khoảng chừng 300MB. Kích thước của phiên bạn dạng này chắc rằng ko khác biệt các mang đến tất cả iPhone với Máy tính bảng iPad.

*

Nếu vật dụng của người tiêu dùng được liên kết cùng với mạng Wi-Fi nhanh hao, Việc download xuống iOS 11.4 đang chỉ mất vài phút ít nhằm ngừng. Quá trình thiết đặt đã mất quá nhiều thời gian rộng quy trình cài xuống.

Nếu bạn đang thực hiện phiên phiên bản iOS cũ hơn trên thiết bị của mình, các bạn sẽ phải tải về bạn dạng update to hơn và thời gian thiết lập cũng lâu bền hơn. Nlỗi hay lệ, chúng ta chỉ cần truy cập ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật ứng dụng và làm theo gợi ý nghỉ ngơi trên màn hình.

Trải nghiệm nhanh

*

Mình vẫn thực hiện bạn dạng update iOS 11.4 trong một thời gian ngắn thêm bên trên iPhone và iPad cùng bên dưới đấy là một vài quan cạnh bên nhanh khô về công suất của nó:

Kết nối

Thời lượng pin của iOS 11.4 hiện tại bình ổn trên iPhone và iPad cá nhân.Wi-Fi vận động bình thường.Mình sẽ kết nối thành công xuất sắc vật dụng của chính mình cùng với những sản phẩm Công nghệ Bluetooth bao hàm cả tai nghe với loa.GPS với tài liệu di động đã hoạt động giỏi.

Ứng dụng

Các ứng dụng của bên trước tiên nhỏng Safari, Podcast với Lịch vẫn định hình.

Tốc độ

Mình đang không thấy được ngẫu nhiên sự chậm rì rì trong yêu cầu người dùng đối với phiên phiên bản iOS 11.3.1 trước đó. Hiệu suất trên iOS 11.4 rất tốt.

Có gì mới vào iOS 11.4?

*

iOS 11.4 là phiên bản tăng cấp mốc đặc biệt quan trọng có nghĩa là nó đi kèm theo với 1 tủ đựng đồ các tuấn kiệt, đổi mới, sửa lỗi với các phiên bản vá bảo mật thông tin.

Xem thêm:

Trước hết cùng quan trọng đặc biệt nhất, bản cập nhật iOS 11 mới nhất của Apple được liên kết với size phát triển ClassKit cơ mà Apple vẫn xác nhận vào vào cuối tháng 3. ClassKit vận động với vận dụng Schoolwork bắt đầu toanh của chúng ta giành cho Máy tính bảng iPad giúp giáo viên và học sinh quan sát và theo dõi các bài xích tập cùng văn minh của mình.

*

iOS 11.4 cũng đưa đến AirPlay 2 với bản lĩnh Messages in iCloud được người tiêu dùng chờ đợi từ tương đối lâu. Cả 2 mọi bị trì hoãn khá lâu trước đây.

Trong khi, bản update iOS 11.4 cũng bao gồm:

Hình nền bắt đầu mang lại iPhone 8 cùng iPhone 8 Plus phiên bản(PRODUCT) RED. Nó không có sẵn mang lại iPhone X.Một tùy lựa chọn Lock/Unloông chồng bắt đầu phía bên trong thiết đặt Display và Brightness đến iPhone X (Lúc áp dụng prúc kiện).Hỗ trợ định kỳ mang lại HomePod.

Theo Elcomsoft , bản cập nhật iOS 11.4 của Apple đi kèm cùng với chế độ USB Restricted Mode nhằm mục đích loại bỏ hóa cổng Lightning trên iPhone hoặc iPad tablet của công ty trường hợp đồ vật chưa được msinh hoạt khóa hoặc liên kết cùng với máy vi tính bằng mật mã trong 7 ngày liên tiếp. Động thái này nhằm mục tiêu nâng cao bảo mật trên iPhone cùng máy tính bảng iPad.

*

iOS 11.4 đã bảo mật thông tin rộng cùng với chế độUSB Restricted Mode

iOS 11.4 cũng sửa một số lỗi bao gồm:

Sửa lỗi “Black Dot of Death” trong iMessage tạo ra triệu chứng treo ứng dụng nhắn tin của Apple.Sự núm cảm ứng 3 chiều trên iOS 11.3 cùng iOS 11.3.1 từng được report là không chuyển động ngay sau thời điểm msinh hoạt khóa iPhone trong vài giây hoặc dài lâu.Sự nạm trong áp dụng nhắn tin vào iOS 11.3 cùng iOS 11.3.1 hoàn toàn có thể khiến một số thông tin xuất hiện không ổn đồ vật trường đoản cú.Nó cũng sửa chữa một sự việc về các biểu tượng áp dụng bên trên iOS 11.3 và iOS 11.3.1.

Sự thay iOS 11.4

Bản cập nhật iOS 11.4 rất có thể vẫn vẫn gây nên sự cố kỉnh mang lại một số trong những người tiêu dùng iPhone, ipad tablet và iPod touch. Chúng hoàn toàn có thể tương quan đến thiết lập, hết pin nkhô nóng, liên kết (công nghệ Bluetooth không dây, Wi-Fi, tài liệu di động), Touch ID, Face ID, độ trễ bối cảnh người tiêu dùng, những sự việc khác nhau cùng với HomePod và những vấn đề cùng với với các ứng dụng của bên đồ vật tía... Bây Giờ chưa xuất hiện triệu chứng làm sao được người dùng báo cáo là thịnh hành trên iOS 11.4.

Nếu chúng ta nhận thấy sự cố gắng Lúc chạy iOS 11.4 bên trên iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, hãy share cùng với FPT Shop thông qua phần phản hồi cuối bài viết.

Tiếp theo của iOS 11.4 là gì?

*

iOS 11.4 có thể đang là bản update lớn số 1 sau cuối đến iOS 11 cho iPhone, Máy tính bảng iPad cùng iPod touch. Apple được report là vẫn thao tác trên iOS 12 với bạn dạng nghiên cứu dự kiến ​​sẽ trình làng vào tuần tới tại WWDC 2018. Apple khởi đụng sự kiện với một bài bác tuyên bố vào trong ngày 4 mon 6.

Bản update iOS 12 được dự kiến ​​sẽ sở hữu các tính năng được cải thiện ( bao hàm các ký trường đoản cú hình tượng cảm xúc mới ) còn một số nhân tài quan trọng đặc biệt không giống được báo cáo đã lộ diện vào thời điểm năm 2019. Ở phiên bạn dạng này, Apple vẫn tập trung giải quyết và xử lý những vụ việc về năng suất và unique.

Phiên phiên bản iOS 12 beta thứ nhất đang lộ diện cho các đơn vị cải tiến và phát triển tức thì sau thời điểm kết thúc tuyên bố chủ yếu của Apple trên WWDC 2018. Phiên phiên bản iOS 12 beta public hoàn toàn có thể đang xuất hiện vài ba tuần tiếp nối.