Chuyển tin nhắn viber từ android sang iphone

(meeygame.com)-Chỉ với vài ba thao tác làm việc đơn giản dễ dàng, bạn có thể chuyển toàn thể văn bản tin nhắn với các cuộc trò chuyện từ bỏ Android thanh lịch iPhone thuận tiện.

Bạn đang xem: Chuyển tin nhắn viber từ android sang iphone

Việc đưa dữ liệu trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh cũ lịch sự điện thoại cảm ứng mới luôn là một vụ việc khiến cho không ít người đề nghị hoa mắt. Làm thế nào nhằm giải quyết những vấn đề trên?

 

1. Move sầu lớn iOS

Move khổng lồ iOS cho phép người dùng đưa danh bạ, hình hình ảnh, tin nhắn SMS… từ bỏ Android sang iPhone chỉ với vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản.

- Bước 1: trước hết, bạn cần thông số kỹ thuật một vài ba thông số kỹ thuật cơ bản mang đến iPhone, tiếp đến đưa sang trọng mục App & Data và nhấp vào tùy chọn Move sầu Data from Android.

>>> Tải App Move sầu to iOS miễn phí:

 

*
Trên iPhone, bạn hãy nhấp vào tùy lựa chọn Move sầu Data from Android. Ảnh: MINH HOÀNG

 

- Bước 2: Trên Android, các bạn hãy thiết lập với setup ứng dụng Move to lớn iOS ở địa chỉ https://goo.gl/p4tziN. Lúc hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ việc dấn Continue trên cả nhì sản phẩm.

 

*
Cài đặt vận dụng Move sầu to iOS vị Apple cách tân và phát triển mang lại smartphone Android. Ảnh: MINH HOÀNG

 

- Cách 3: Hiện giờ, màn hình iPhone/ipad đang hiển thị 12 con số, vấn đề bạn phải làm cho là nhập hàng số này vào Android để triển khai xác xắn. Lưu ý, nhằm liên kết thành công xuất sắc, cả hai sản phẩm buộc phải áp dụng cùng một mạng Wi-Fi. Cuối thuộc, các bạn chỉ cần chọn những dữ liệu đề nghị chuyển quý phái iPhone gồm hình hình ảnh (Camera Roll), lời nhắn (Messages), danh bạ (Contacts)… cùng các dữ liệu liên quan cho thông tin tài khoản Google, nhận Next để bắt đầu.

Xem thêm: Cách Chép Sách Vào Kindle Cho Android, Iphone, Cách Chép Sách Vào Kindle Cho Android

 

*
Lựa lựa chọn những dữ liệu bắt buộc chuyển quý phái iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

 

2. SMS Backup & Restore

- Cách 1: Trước hết, các bạn hãy thiết lập SMS Backup & Restore mang đến Android trên đây:


Ứng dụng vẫn xuất tổng thể văn bản tin nhắn cùng nhật ký kết cuộc gọi thành file .CSV.

 

*
Sao lưu lại toàn bộ câu chữ lời nhắn cùng nhật cam kết cuộc Gọi chỉ cách vài ba làm việc đơn giản dễ dàng. Ảnh: MINH HOÀNG

 

- Cách 2: khi hoàn toàn, các bạn hãy gửi tập tin sao lưu thanh lịch iPhone, tiếp đến thiết đặt ứng dụng CSV Lite hoặc XML Reader nhằm msinh sống. Hình như, người tiêu dùng cũng có thể xem lại tổng thể văn bản lời nhắn thẳng ngay lập tức bên trên máy tính xách tay.

3. BackupTrans

Nếu cảm giác các làm việc trên quá rườm rà, bạn có thể thiết đặt áp dụng trả chi phí BackupTrans hoặc MobileTrans. lúc hoàn tất, người tiêu dùng rất có thể chuyển toàn cục tin nhắn từ Android sang iPhone chỉ cách một cú nhấp chuột.

>>> Tải phần mềm MobileTrans miễn phí:

*

 

Nếu Cảm Xúc bổ ích, các bạn hãy nhớ là share nội dung bài viết mang đến không ít người cùng biết hoặc để lại comment Khi gặp gỡ trắc trở vào quá trình áp dụng.