Yugi H5

Có không hề ít game tuyệt mang đến bạn Yu-Gi-Oh! toàn nước, dẫu vậy để đưa ra được đúng cái tên như thế nào tốt nhất nhằm chơi cũng không phải điều dễ dàng.

Bạn đang xem: Yugi h5


Yu-Gi-Oh hay còn được gọi là “Đánh bài bác ma thuật” chắc rằng là cái brand name thân quen tuyệt nhất với gamer Yu-Gi-Oh! đất nước hình chữ S trong thể một số loại cardgame, gần như là tất cả đông đảo fan phần đông nghe biết tựa game này trải qua bộ chuyện tranh “Vua trò chơi” được xuất phiên bản cách đó đã hơn 10 năm. Nhưng bây chừ thì nếu như để tìm kiếm một tựa game Yu-Gi-Oh! đúng nghĩa để chơi thì hơi nặng nề, do nó đã làm qua rất nhiều phiên bạn dạng khác biệt.

Để góp chúng ta tất cả một địa điểm để “try hard” đúng nghĩa cho các game thủ Yu-Gi-Oh! đất nước hình chữ S, Mọt Game coi liệt kê hầu hết liên can nghịch thể loại game này giỏi duy nhất hiện tại.


Phú lục


Yu-Gi-Oh! nguồn of Chaos: Joey the Passion

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu nlỗi những game thủ Yu-Gi-Oh! toàn nước thấy mớ game sinh hoạt trên dường như phức hợp với nhức đầu thừa, vậy thử qua Yu-Gi-Oh! Duel Links thử coi. Đây cũng là một game vì Konangươi xây đắp nhưng lại là ngơi nghỉ trên di động cầm tay, cũng tương tự tối giản không còn mức có thể lối chơi nhằm những người chơi new đùa rất có thể tiếp cận.

Xem thêm: Review: Dishonored : Definitive Edition, Dishonored Definitive Edition Review

Yu-Gi-Oh! Duel Links sút mức độ ô thú vật với bài bác phép/bẫy từ bỏ 5 xuống 3, sút điểm nơi bắt đầu từ 8000 xuống 4000, cũng tương tự vứt luôn luôn bài môi trường xung quanh cùng những bề ngoài summon phức tạp về sau. Yu-Gi-Oh! Duel Links hầu hết luân chuyển xung quanh những nhân thiết bị vào ren 1 với ren 2 trong anime, cũng tương tự các quái vật nhưng mà bạn đã rất gần gũi như: Rồng trắng đôi mắt xanh, Phù tbỏ áo đen tuyệt Neos…

https://www.youtube.com/watch?v=w4OvglAiI5c

Nhìn tầm thường Yu-Gi-Oh! Duel Links là 1 trong game theo phong cách casual giải trí là hầu hết, vày đã được buổi tối giản những tới tầm khó khăn đỡ. Nếu là một trong bạn ham mê Yu-Gi-Oh! cơ mà chây lười update meta, hay là muốn vọc một tí trong những lúc thư thả thì Yu-Gi-Oh! Duel Links là tựa game hợp lí.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks

Link iOS: https://itunes.táo khuyết.com/app/id1068378177/


UPDATE NGAY định kỳ đăng video clip new trên Mọt Game Channel vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần làm sao.Hình như cũng phải ghẹ thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng vạn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của người sử dụng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn tất cả sẵng sàng "tám" xulặng biên thuỳ trên hộ gia đình Mọt Game, vị trí gồm có bản lĩnh nlỗi Elon Musk, bí hiểm nlỗi Dr.Strange và lịch lãm nhỏng Constantine?