Tân Thiện Nữ U Hồn Bản Pc & Mobile

1. Thời Gian Hẹn Ước: 25/01 - 03/03 2. Các Cách Tyêu thích Gia: Cách 1: Nhấn báo danh “Hẹn Ước” tại Website sự khiếu nại Bước 2: Điền báo cáo theo size, nhấp lựa chọn “Xác nhận thông tin” nhằm lưu giữ. 3. Phần Thưởng khi đạt mốc hẹn ước, vớ toàn bộ cơ thể nghịch tsay đắm gia trên server Thanh khô Xuân sẽ dấn các phần thưởng theo những mốc khớp ứng sau đây; Đạt mốc 5.000 Người, toàn bộ fan đùa đang tsi mê gia Hẹn Ước nhận:

Bạn đang xem: Tân thiện nữ u hồn bản pc & mobile

*

Mộng Điệp-Quán

*

Mộng Điệp-Y

200 vàng

Đạt mốc 10.000 Người, cục bộ tín đồ nghịch sẽ tđắm đuối gia Hẹn Ước nhận:

*

Hàn Hương Đồ

*

đôi mươi vạn NP

Đạt mốc 15.000 Người, cục bộ người chơi vẫn tmê mẩn gia Hẹn Ước nhận:

*

1 May Mắn Đơn

*

200 Tịnh Bình

200 vàng

Đạt mốc 20.000 Người, toàn cục tín đồ nghịch đã tđê mê gia Hẹn Ước nhận:

*

200 Niệm Châu

*

5 Võ Dương Lệnh

*

đôi mươi vạn NP

Đạt mốc 25.000 Người, tổng thể người nghịch đang tsay đắm gia Hẹn Ước nhận:

*

Mộng Điệp-Quán

*

Mộng Điệp-Y

*

Hàn Hương Đồ

Lưu ý:- Sau Khi chấm dứt sự kiện, fan chơi truy cập lại vào trang sự khiếu nại để điền thông báo “ID Nhân Vật” trên máy chủ new - Thanh khô Xuân (từ bỏ 04/03 đến khi kết thúc 07/03).- Sau thời gian bên trên, quà đạt mốc sẽ được gửi vào Tlỗi ingame của tín đồ chơi 1-3 ngày. - Phần ttận hưởng chỉ giành riêng cho server Tkhô giòn Xuân. - Nghiêm cnóng hành động clone, giai lận. - Quyết định của BTC là đưa ra quyết định ở đầu cuối.


ĐĂNG KÝ HẸN ƯỚC MÁY CHỦ MỚI

Leave sầu this empty:


*

Thông báo
Thông báo

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Bàn Phím Tiếng Việt Cho Android Bằng Laban Key

Coming Soon 20:00 28/02

*

*

Tình yêu mặc dù xa giỏi gần thì vẫn luôn là điều tuyệt đối duy nhất nhưng chúng ta giành cho nhau. "Người Yêu Tôi Lạnh Lùng Sắt Đá" là món vàng đặc biệt của Mr Siro cùng Thiện nay Nữ 2 dành cho những ai đó đã, đang và đang yêu thương.
Và công ty chúng tôi cũng mong muốn Thiện Nữ 2 vẫn vẫn luôn luôn là khu vực những bạn có thể cùng mọi người trong nhà chế tạo cùng bảo quản mọi lưu niệm thật tươi đẹp!
*
*