Pou cho máy tính tải về

Hat: Headphones! ^_^Eyeglasses: Lovely! ^_^Wallpapers: Valentines! ^_^New Shoes! ^_^Police Outfit và Hat! ^_^Cheaper Outfits & Hats! ^_^Ghost Halloween Outfit! ^_^Witch Dress Outfit! ^_^Witch Hat Colors! ^_^New Food!^_^Game: Connect 2!^_^Pou và Pet: Mask!^_^Outfit: Superhero!^_^Game: Beach Volley + PvP! ^_^Hats: Head Bows và Crowns! ^_^Pou: Headbands! ^_^Settings: Language! ^_^Sorry for late updates, we're STILL working on something BIG! ^_^http://help.pou.meBạn bao gồm gì nó bắt buộc nhằm quan tâm thú cưng vũ trụ của riêng rẽ bạn?! Cho nó ăn uống, làm cho sạch sẽ nó, đùa với nó cùng xem nó to lên trong những lúc lên cấp với msống khóa các hình nền và xiêm y khác nhau để thỏa mãn nhu cầu sở trường độc đáo và khác biệt của công ty. Làm nỗ lực làm sao các bạn sẽ thiết lập cấu hình Pou của bạn?Cho ăn và chăm sóc Pou, cùng coi nó phạt triển! Ctương đối những trò đùa vào chống trò nghịch và tích lũy tiền xu! Thử nghiệm với Độc dược trên Phòng thí nghiệm! Tùy chỉnh dạng hình của Pou! Hãy test bộ đồ bắt đầu, mũ cùng kính mắt! Tùy chỉnh nền game của mỗi phòng! Mnghỉ ngơi ktrở thành tích và những mục sệt biệt! Ghé thăm cùng chơi cùng với bạn bè của bạn! Nói cthị trấn với Pou và lắng tai lại!

Hướng dẫn cài đặt

Pou là một trong những trò chơi miễn tầm giá được phát triển bởi Zakeh, trực thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện nay trò đùa này còn có hơn 500.000.000 lượt thiết lập về (công bố từ chợ áp dụng Google Play). Mặc cho dù trò đùa này được thi công cho các trang bị Android, tuy vậy nếu bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản ước ao đề xuất trò chơi này trên màn hình hiển thị Khủng của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết bên dưới phía trên kiemvuongchihy vọng.vn đang giới thiệu tới chúng ta phương pháp thiết lập Pou trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Pmùi hương pháp cơ mà chúng tôi vận dụng là thực hiện Bluestacks, giải pháp trả lập hệ điều hành Android số 1 hiện nay. Tất cả các gì bạn phải chỉ là một chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.quý khách đã xem: Tải pou trên pc với trả lập


*

Pou trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống với setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt đề nghị chúng ta có thể tiện lợi download về file setup của Bluestacks. Quá trình download về rất có thể mất vài ba phút ít.

Bạn đang xem: Pou cho máy tính tải về

Sau lúc cài về, bấm chuột vào file chúng ta bắt đầu mua xuống để bước đầu quá trình thiết lập. Giao diện cài đặt siêu dễ dàng và đơn giản, quá trình cặt đặt vẫn ra mắt hối hả. Nếu tất cả bất kể vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo biện pháp xử trí, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ bạn.

Bước 2: Tải xuống file thiết lập của Pou mang đến máy tính xách tay PC Windows

Crúc ý: Các chúng ta có thể thiết lập về Pou apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn giá thành trên meeygame.com muốn.vn.

Xem thêm: Choi Game Đại Chiến Tinh Linh Đại Chiến Apk, Tinh Linh Đại Chiến Cho Android

Cách 3: Tiến hành thiết đặt Pou bởi Bluestacks

Tập tin APK của Pou sau khoản thời gian cài về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những biện pháp sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, biện pháp này đơn giản cùng nkhô cứng tuyệt nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, lựa chọn "xuất hiện With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị áp dụng Bluestacks

Quá trình setup Pou vẫn ra mắt lập cập. Ngay sau thời điểm quá trình setup xong, bạn sẽ thấy hình tượng inhỏ của Pou trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng inhỏ này để bắt đầu áp dụng Pou bên trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật đơn giản cần không như thế nào, nếu như gồm bất kể vụ việc gì hãy comment dưới cùng Cửa Hàng chúng tôi đang cung cấp bạn.