Chơi Plants Vs Zombies 3 Trên Pc

Lừa đảo một đợt nữa cho cỗ não

Plants vs.

Bạn đang xem: Chơi plants vs zombies 3 trên pc

Zombies ™ 3 là 1 trong những trò đùa phòng thủ tháp được cách tân và phát triển bởi vì PopCap Games và được tạo vì chưng Electronic Arts. Trò đùa kế hoạch vẫn không thay đổi lý lẽ cốt lõi là đặt những công ty máy vũ trang cùng bảo đảm căn uống cứ khỏi bè bạn zombie đặc biệt.

Từ nhếch nhác đến khán giả nói thông thường

PopCap Games là 1 cửa hàng trở nên tân tiến trò đùa đoạn phim gồm trụ thường trực Seattle. Trước Khi thành công xuất sắc thuở đầu, chúng ta đã có lần được kết hợp với cái tên "Sexy kích hoạt Cool" và tựa game đầu tiên của mình là trò chơi Fox Foxy Poker. Nỗ lực thứ nhất của họ là tận dụng bài xích xì phé bằng một thương hiệu nhếch nhác. Sau lúc tái uy tín thành PopCap Games, thị phần mục tiêu tiếp theo của họ là quý khách nói phổ biến. Mô tả cực tốt về phần đông những tựa game PopCap Games là đơn giản và dễ dàng, đơn giản với gây mê. Một số tựa game giỏi độc nhất khác của mình là Bejeweled , Bookworm , Feed Frenzy , Insaniquarium , Peggle cùng Zuma"s Revenge . PopCap Games không ngừng mở rộng bằng phương pháp thiết lập những bên cải cách và phát triển trò đùa với lưu trữ một bộ trò nghịch arcade cho máy tính. Electronic Arts mua lại PopCap Games vào năm 2011.


Đã demo cùng thí nghiệm loạt trò chơi

Plants vs Zombies đang là người chiến thắng của rộng 30 phần thưởng trò chơi bởi vì văn bản to lớn cùng lối đùa cuốn hút. Trò chơi được xây cất lần thứ nhất vào khoảng thời gian 2009 đến Windows với Mac. Trò chơi tất cả cùng một tổ Angry Birds với lối chơi mới mẻ và lạ mắt của mình trên thời điểm này. Người đùa sẽ dành riêng hàng giờ cho chiến lược cân xứng bất kể bao giờ chúng ta gặp gỡ phải một mức độ vô cùng tức giận nhưng mà đầy thử thách. Người bắt đầu bước đầu có thể thâu tóm lối nghịch trong lúc trình làng cơ chế new trê tuyến phố đi. Người chơi cũng hoàn toàn có thể sinh hoạt trong phòng vệ tháp bận bịu trải qua những minigame , câu đố , cơ chế sinc tồn với Zen Garden . Tiền đề cơ bản của Plants vs Zombies là đẩy lùi làn sóng của bè bạn zombie cừu địch từ bỏ khu vườn.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Tóc Xù Miễn Phí Cho Điện Thoại, Nông Trại Tóc Xù

Người chơi thu thập ánh sáng mặt trời từ thực thứ và triệu tập thêm các các loại cây bảo vệ trong vườn cửa. Mỗi Lever bao gồm thách thức không giống nhau như địa hình, chu kỳ ngày đêm với kungfu với quấn. Lối nghịch gợi cảm, nền móng giỏi chuyển đổi, các nhân đồ dùng đáng yêu với đoạn phim âm thanh có thể phân biệt là Zombie Zombies bên trên Your Lawn, đã khiến Plants vs Zombies biến hóa một game kinh điển của những bạn. Thành công của nó dẫn tới việc phát triển của những phần tiếp theo sau bên trên máy di động cùng các phiên bản spin-off console nhỏng Plants vs Zombies 2 và Plants vs Zombies: Garden Warfare .

Phần máy tía của Zombie Tower Defense

Trò nghịch vật dụng cha gồm hình ảnh new được cải tiến vào 3D nhưng lại vẫn giữ nguyên chính sách trò chơi. Màn hình được triết lý từ phong cảnh thông thường mang lại chân dung . Sự tiến triển ra mắt thông sang 1 bạn dạng đồ tuyến đường tính . Người đùa có thể ước ao chờ thực đồ dùng tự các phần tiếp theo trước. Hoa hướng dương tự động tích lũy tia nắng khía cạnh ttách cùng không cần phải trồng bên trên cánh đồng. Bên cạnh đó còn có bố lựa chọn nhỏng mang đến ăn uống hoa phía dương, dịch chuyển cây hoặc đào thải nó khỏi cánh đồng. Mỗi nhà máy hoàn toàn có thể được nâng cấp lúc bổ sung dưỡng chất power-up. Power-up cung ứng cho thực đồ một loạt các hiệu ứng . Người đùa được tiến công giá ở cuối cấp tùy trực thuộc vào kết quả tàn phá zombie và công sự che chở của mình. Họ cũng tìm được các khe Pinata nhỏng một gói phần thưởng.

Chình họa giác với Zombie!

Plants vs Zombies ™ 3 đem đến sự bảo đảm an toàn tháp zombie cổ xưa sau không ít năm mong chờ. Nó giữ gìn lối nghịch tương tự vào hình hình họa new. Các chính sách trò đùa cũng được tân tiến hóa để chơi trò chơi dễ dàng rộng và hỗ trợ cho người mến mộ new. Người nghịch vẫn mong muốn rằng phần thứ tía không phụ thuộc vào nhiều vào các thanh toán giao dịch vi tế bào.