Game Truy Đuổi Tội Phạm

TTO - Lực lượng công an khoanh vùng Lincolnshire (Anh) vẫn đề nghị trải sang một khóa huấn luyện đặc trưng cùng với trang bị chơi game PlayStation nhằm đối phó cùng với những loại tù đọng vận tốc cao.

Bạn đang xem: Game truy đuổi tội phạmTheo kia, những nhân viên cấp dưới cảnh sát này được chơi trò chơi mô phỏng đua xe pháo trên khối hệ thống PlayStation, trong số đó chú ý vào các tài năng truy đuổi cùng lái xe tốc độ cao nhằm truy nã bắt tù nhân.

AutoExpress cho thấy 4 nhân viên cảnh sát đầu tiên của cảnh sát Lincolnshire đã làm qua khóa giảng dạy một ngày nhằm chơi trò giải trí, nhưng mà cụ thể là tựa game đua xe tốc độ cao Gran Turismo Sport.

Trước hết, các nhân viên công an này được thưởng thức cần sử dụng mẫu xe pháo khá tuần tra hiệu BMW của chính bản thân mình chạy một quãng mặt đường với bnóng đồng hồ đếm giờ, rồi sau đó họ sẽ tiến hành lái trên thuộc quãng đường kia, dẫu vậy là trong game.Sau Khi được đào tạo và giảng dạy bên trên game, các sĩ quan tiền công an sẽ được quay trở lại mặt đường chạy thực tế để kiểm soát tác dụng giảng dạy. Ảnh: AutoExpress


Ở vào game, hồ hết nhân viên cấp dưới cảnh sát này đang liên tục thí điểm phần nhiều chuyên môn lái nặng nề cùng phức hợp mà lại ko sợ hãi gây nên tai nạn thương tâm nhỏng phanh khô vội, vòng cua làm việc tốc độ cao.

Cuối cùng, những nhân viên công an này vẫn quay trở lại, cần sử dụng mẫu BMW thực tiễn của bản thân mình với chạy lại quãng con đường lúc đầu để thấy liệu mình rất có thể đạt mức thời hạn nkhô hanh hơn không.

Kết trái cho biết thêm một vài sĩ quan liêu công an đang sút được thời gian lái xe cùng tăng độ mềm mịn và mượt mà và bình ổn Khi tài xế.

Quan chức công an Shaun West mang đến biết: "Chúng tôi ko lúc nào sửa chữa các cách thức đào tạo và giảng dạy truyền thống lâu đời, mặc dù công ty chúng tôi sẽ luôn luôn tìm kiếm kiếm các phương thức trí tuệ sáng tạo nhằm bổ sung vào chương trình đào tạo của mình".

"Nếu Gran Turismo Thể Thao có thể góp đào tạo ra những tay lái sang trọng quả đât thì Shop chúng tôi nghĩ rằng nó cũng có thể giúp lực lượng cảnh sát của công ty chúng tôi nâng cao kĩ năng tài xế, đồng thời có tác dụng mới phương thức huấn luyện và đào tạo của cảnh sát", ông West nói.


DUY TRÂN (Theo AutoExpress)
Quan tâm Facebook Zalo
Bình luận (0)

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người trước tiên phản hồi

Bình luận (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là người đầu tiên bình luận

Theo dõi Tuổi Tphải chăng Online:


Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh Thông tin Tòa soạn -

Thông tin của bạn


Email

Vui lòng nhập Email

Email Không đúng định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Tin Nhắn Android Vào Gmail, Sms Backup & Restore


Thông báo


Bạn vui vẻ chờ 0s nhằm thường xuyên bình luận

Thông báo


Bình luận được gửi thành công xuất sắc
tin tức bạn đọc Thông tin của khách hàng gọi sẽ tiến hành bảo mật an ninh còn chỉ áp dụng trong trường thích hợp toà soạn quan trọng để liên hệ cùng với bạn.

Vui lòng nhập Tên hiển thị


Vui lòng nhập Email

Thư điện tử Không đúng định dạng


Lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác thực.


quý khách hàng đã tài năng khoản? Đăng nhập ngay

Vui lòng nhập Email

Thư điện tử Không đúng định dạng


Mật khẩu không ổn.

tin tức singin bất ổn.

Tài khoản bị khóa, phấn kích tương tác quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập Tên của người tiêu dùng.


Vui lòng nhập Email

E-Mail Không đúng định dạng


Mật khẩu phải gồm tối thiểu 6 kí tự.


Xác nhận password không hợp.


Lấy mã mới

Mã xác thực bất ổn.

Có lỗi tạo ra. Vui lòng test lại sau.


Khi bấm "Đăng ký" đôi khi các bạn sẽ chấp nhận với điều khoản
của toà soạn
Đăng ký
Hoặc ĐK bằng:

Nhập mã xác nhận