Tải game alien shooter về máy tính

Download Alien Shooter 1 For Windows

Alien Shooter là một trong những trò chơi máy vi tính thuộc thể một số loại đột kích ánh mắt trường đoản cú trên xuống vì chưng thương hiệu Sigma Team đồng phát triển với thiết kế vào thời điểm năm 2003. Alien Shooter 1 game bắn súng đang đi đến huyền thoại, cùng với vấn đề thành lập và hoạt động trường đoản cú vô cùng sớm, game đang mê say được rất nhiều fan đùa nhờ sự thu hút của chính nó. Với gần như chúng ta lứa tuổi 8x, 9x thì có lẽ đây là game sẽ gợi lại hồ hết ký ức một thời vẫn qua.

Bạn đang xem: Tải game alien shooter về máy tính


*

Một số Điểm sáng bao gồm của Alien Shooter 1

Alien Shooter 1 đưa fan chơi hóa trang vào trong 1 chiến binh cố gắng hạn chế lại cuộc xâm chiếm của bạn bè sinc vật thiên hà máu chiến theo một phong cách video clip hình dáng retro. Alien Shooter được biểu đạt dưới góc nhìn từ bỏ trên xuống (mắt nhìn 3/4) và tài năng tùy trở thành cao độ


Có 2 nhân đồ gia dụng vào game, một nam, một người vợ với chỉ số, tài năng khác nhau cho những người đùa chọn lọc. Có 2 cơ chế chơi: nghịch theo thang điểm bao gồm sẵn và đùa được càng các điểm càng tốt


Alien Shooter 1 tất cả các màn đùa không giống nhau cùng với độ cạnh tranh tăng nhiều theo từng cấp độ. Alien Shooter cùng với 10 cấp độ, 9 tranh bị đặc biệt và 6 nhiều loại thú vật nhằm tấn công. Trò đùa tất cả đồ họa bối cảnh 3 chiều cùng âm tkhô giòn chân thật. Cung cấp cho hầu như lý giải cùng thủ pháp chơi vào game.


Cách nghịch Alien Shooter 1

Sử dụng những phím W, A, S, D hoặc những phím mũi thương hiệu để dịch rời bốn hướng.Chọn nkhô giòn các nhiều loại súng bằng cách dấn các phím số từ 1 mang đến 9.Nút chuột trái dùng để bắn với nút phải dùng làm dịch chuyển tới điểm được chỉ.Bắn vào đầy đủ bức tường gồm lốt nứt, thùng gỗ nhằm search đồ gia dụng phẩm.

Một số mã lệnh Cheat Alien Shooter 1

Dưới đấy là một số trong những mã cheat Alien Shooter 1 chúng ta có thể sử dụng. Tuy nhiên các bạn chỉ sử dụng khi chúng ta đích thực gặp nặng nề khắn nếu như không đang không đủ tính thu hút, thú vui của những màn đùa trong game Alien Shooter 1.

Xem thêm:

Mã lệnh Cheat cần sử dụng vào khi chơi ấn

cheate: Qua màn luôn luôn.cheath: Bất tử huyết.cheatw: Có toàn bộ vũ khí.cheata: Tăng 1000 đạn.

Mã lệnh Cheat sử dụng trong siêu thị sở hữu trang bị ấn

cheate: Hoàn thành level kia tức thì mau lẹ.cheath: Có ngay 1000 máu.cheatw: Có toàn bộ khí giới.cheata: Có 1000 viên đạn.cheatm: Có 50,000 tiền.cheatf: Có đèn bấm.

Download Alien Shooter 1

Alien Shooter là phiên bản thứ nhất của loạt game hành động bắn nhau lừng danh. Nhiệm vụ của bạn chơi là hủy diệt thú vật vũ trụ trên một cửa hàng phân tích kín nhằm đảm bảo an toàn trái khu đất. Với phiên bản AlienShooter 1 này chúng ta chỉ cần mua về sau đó bung file rồi chạy file AlienShooter nhằm vào game. Chụ ý đề xuất cần sử dụng WinRAR hoặc 7zip phiên bản tiên tiến nhất nhằm không bị lỗi lúc giải nén.