Chợ Quân Trang Vtc Game

(meeygame.com) - Với hơn 50,000 tài khoản tham gia và 100,000 lượt quay Lucky box các “lái súng” của Chợ Quân Trang Đột Kích đang hân hoan với rất nhiều vật phẩm ghép thành công trong ngày đầu khai trương.

Ngay sau khi Chợ quân trang ra mắt đã thu hút được lượng lớn game thủ tham gia với hàng chục nghìn giao dịch đang hoạt động. Trước đó, cộng đồng Đột Kích đã sôi sục chờ đón sự kiện này khi những thông tin hé lộ về Chợ quân trang được cập nhật trên trang chủ Đột Kích. Với hàng nghìn Giftcode đã được gửi tặng đến người chơi như một hình thức cấp vốn cho game thủ để trải nghiệm những tính năng thú vị tại sàn giao dịch này.Bạn đang xem: Chợ quân trang vtc game


Bạn đang xem: Chợ quân trang vtc game

*

Đây là một kênh tương tác, mô hình giao lưu hoàn toàn mới dành riêng cho game thủ Đột Kích. Tại đây người chơi có thể tự do sở hữu các trang thiết bị mong muốn hay những báu vật hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, game thủ còn có thể tự do mua bán những thiết bị đang thiếu hoặc rao bán những nguyên liệu thừa không dùng đến. để hoàn thiện bộ vũ khí của mình.


*

Xem thêm: Top #10 Xem Nhiều Nhất Game Chăm Sóc Vườn Hoa, Game Trồng Cây Hái Hoa

Các hoạt động trong Chợ quân trang:Bước 1:Hoàn thành các mốc điều kiện do BQT đề ra để nhận được lượt mở Lucky Box.Bước 2:Mở lucky box trên trang sự kiện để thu thập nguyên liệuBước 3:Xạ thủ có thể giao dịch trên chợ quân trang (chỉ giao dịch các mảnh ghép).Bước 4:Sưu tập đủ mảnh ghép trang bị (mỗi loại trang bị có 3 mảnh ghép) và ghép trang bị trên trang sự kiện (có xác suất thất bại khi ghép).Bước 5:Sau khi đã ghép xong trang bị, hoàn tất lấy trang bị vào trong game.


*

Đây là lần đầu tiên loại hình sàn giao dịch như vậy xuất hiện nên đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của cộng đồng. Một game thủ có nickname Prjnce.cold hào hứng chia sẻ trên diễn đàn: “Cái này cũng hay ai muốn có tiền thì ingame ngồi cày để tìm mảnh ghép đem bán, còn ai có tiền thích báu vật nào thì chỉ việc mua mảnh ghép về ghép lại.”


*

Có thể nói, Chợ Quân Trang ra đời để đáp ứng nhu cầu giao dịch cho người chơi yêu thích dòng game MMOFPS không được phép giao dịch vật phẩm ingame, Sự ra đời của Chợ Quân Trang hứa hẹn là một sàn giao dịch mới linh hoạt và bảo đảm quyền lợi cho những game thủ thích trao đổi vật phẩm trong game.