CHỢ QUÂN TRANG VTC GAME

(meeygame.com) - Với hơn 50,000 tài khoản tham mê gia cùng 100,000 lượt xoay Lucky box những “lái súng” của Chợ Quân Trang Đột Kích đang hoan hỉ cùng với rất nhiều trang bị phđộ ẩm ghxay thành công trong ngày đầu mở bán khai trương.

Ngay sau khi Chợ quân trang reviews đang ham mê được lượng phệ bạn tđê mê gia với hàng chục ngàn thanh toán đã chuyển động. Trước đó, cộng đồng Đột Kích đã sôi sục mong chờ sự khiếu nại này Khi phần nhiều biết tin lộ diện về Chợ quân trang được update trên trang chủ Đột Kích. Với hàng trăm ngàn Giftcode đã có được gửi khuyến mãi ngay mang đến người nghịch nhỏng một bề ngoài cấp vốn cho gamer để đề nghị đầy đủ chức năng thú vui trên sàn thanh toán giao dịch này.Quý khách hàng đang xem: Chợ quân trang vtc game


Bạn đang xem: Chợ quân trang vtc game

*

Đây là 1 kênh thúc đẩy, quy mô giao lưu trọn vẹn new dành riêng cho người chơi Đột Kích. Tại trên đây người chơi rất có thể tự do mua các trang đồ vật mong ước giỏi hồ hết báu vật trọn vẹn miễn phí tổn. Đồng thời, người chơi còn hoàn toàn có thể thoải mái giao thương mua bán phần đa trang bị vẫn thiếu hụt hoặc rao chào bán đông đảo nguyên liệu quá ko cần sử dụng đến. nhằm triển khai xong cỗ tranh bị của mình.


*

Xem thêm: Top #10 Xem Nhiều Nhất Game Chăm Sóc Vườn Hoa, Game Trồng Cây Hái Hoa

Các hoạt động trong Chợ quân trang:Cách 1:Hoàn thành những mốc ĐK vì chưng BQT đề ra để nhận ra lượt mở Lucky Box.Bước 2:Msống lucky box trên trang sự khiếu nại để thu thập ngulặng liệuCách 3:Xạ thủ hoàn toàn có thể giao dịch trên chợ quân trang (chỉ giao dịch những mhình họa ghép).Bước 4:Sưu tập đầy đủ mhình họa ghnghiền lắp thêm (mỗi một số loại sản phẩm công nghệ có 3 mhình họa ghép) cùng ghép trang bị trên trang sự khiếu nại (bao gồm Tỷ Lệ không thắng cuộc khi ghép).Bước 5:Sau Lúc vẫn ghnghiền ngừng trang bị, hoàn toàn mang vật dụng vào vào game.


*

Đây là lần đầu tiên loại hình sàn giao dịch như thế xuất hiện đề nghị đã nhận được được sự cỗ vũ với tđê mê gia nhiệt tình của xã hội. Một gamer có nickname Prjnce.cold hào hứng chia sẻ bên trên diễn đàn: “Cái này cũng tuyệt ai ý muốn có chi phí thì ingame ngồi cày để tìm kiếm mảnh ghnghiền rước chào bán, còn ai tất cả tiền say đắm bảo bối nào thì chỉ việc chọn mua mảnh ghép về ghnghiền lại.”


*

Có thể nói, Chợ Quân Trang thành lập và hoạt động để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thanh toán cho tất cả những người nghịch hâm mộ cái game MMOFPS ko được phxay giao dịch trang bị phẩm ingame, Sự Ra đời của Chợ Quân Trang hứa hẹn là 1 sàn thanh toán giao dịch bắt đầu linch hoạt cùng đảm bảo an toàn quyền lợi và nghĩa vụ mang đến rất nhiều người chơi mê say Bàn bạc thứ phẩm trong game.