ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM CCLEANER PRO, CLICK NGAY!

CCleaner Pro góp dọn rác cũng như tăng speed máy tính xách tay xuất sắc số 1 bây giờ. Phần mềm xuất hiện thêm năm 2003, đến lúc này download lượt cài về trên 2.5 tỷ lần.

Bạn đang xem: Ưu nhược điểm khi sử dụng phần mềm CCleaner Pro, click ngay!

Để biết phương pháp thiết lập người dùng hãy quan sát và theo dõi trên https://beatcongnghe.com/ccleaner-pro-2021/#ftoc-heading-7. Bài viết sau, Beatcongnghe.com đang bật mý ưu điểm yếu khi dùng công cụ CCleaner Pro. Vì vắt, bạn hãy sút chút ít thời gian hiểu đọc tin này.

Ưu điểm yếu phần mềm CCleaner Pro

Ccleaner là phần mềm nhỏ dại gọn gàng, tác dụng mang đến PC chạy hệ quản lý điều hành MacOS, Windows. Nhằm dọn sạch mát rác rến trong lắp thêm qua thời gian. Ưu điểm yếu kém của công cụ rất có thể nói tới như:

Ưu nhược điểm

Chi tiết

Ưu điểm

 • Công ráng góp bảo vệ quyền riêng rẽ bốn trang web của bản thân mình nếu như sử dụng bình thường máy tính với những người khác hoặc ngoài tiệm bằng cách xóa mật khẩu, tệp Internet trong thời điểm tạm thời. Nhằm tránh vấn đề không ai biết bản thân vẫn sử dụng gì. Đặc biệt, phiên bản này hoàn toàn có thể xóa lịch sử trang web auto xuất xắc hưởng thụ Khi tắt mạng. 
 • Bảo vệ quyền riêng rẽ tư các ứng dụng Windows bởi bài toán xóa thông báo về thư mục bản thân truy vấn vào tệp tin.
 • Xóa vết tích tư liệu anh người mẹ sẽ triển khai thông qua chuyên môn xóa trẻ trung và tràn trề sức khỏe dưới ổ cứng. 
 • Làm không bẩn Windows Registry lúc xóa báo cáo sau hoặc ko cần thiết.
 • Giảm download bộ nhớ lẫn tăng speed thời gian khởi rượu cồn Khi cho phép người tiêu dùng chỉ định và hướng dẫn chương trình nào từ triển khai với Windows.
 • Gỡ thiết đặt phần mềm đơn giản dễ dàng, thuận tiện tất cả lúc Windows Control Panel Add/Remove sầu Programs không cho phép.

  Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game 7 Vien Ngoc Rong 2 Nguoi Danh Quai Vat, Game 7 Vien Ngoc Rong 2 Nguoi Danh Quai Vat

 • Tìm gần như file giống nhau, phục sinh ổ cứng, giải mã máy tính.

Nhược điểm

 • Phần mềm cần yếu vứt bỏ hoặc vạc hiện nay virus, ứng dụng ô nhiễm và độc hại, loại gián điệp.
 • Phiên bạn dạng này sẽ không sắp xếp lại dung lượng bộ nhớ tại ổ cứng.
 • Ccleaner ko Phục hồi được tệp tin sẽ xóa hay hỏng.
 

5+ kỹ năng bổ sung cập nhật của phần mềm

Anh chị em hãy cùng https://beatcongnghe.com/ điểm qua 5 tính năng vượt trội của ứng dụng CCleaner Pro trong mục sau đây nhé: 

Tính năng

Chi tiết

CCleaner Pro dọn dẹp vệ sinh theo lịch

CCleaner đi kèm theo thuộc tùy chọn lên kế hoạch lau chùi và vệ sinh định kỳ, thường xuyên. Tính năng chất nhận được người dùng đặt số lượng giới hạn hoặc khoảng chừng thời gian dung tích cho tệp rác rến. lúc đăng tải phương tiện auto quét lẫn xóa ra khởi PC của bản thân mình. Qua kia, giúp anh mẹ không đề xuất thực hiện theo như giải pháp bằng tay thủ công.

Quá trình lau chùi và vệ sinh thông minh

Đây là 1 trong trong những hiệ tượng lau chùi và vệ sinh tùy chỉnh cấu hình không giống. Trong đó, người dùng được lựa chọn loại tệp bạn muốn giữ giàng hoặc xóa, gia tốc. Dường như, anh người mẹ rất có thể thực hiện cho phần đông tệp hiếm hoi. 

Hỗ trợ phần đông người dùng

Trường hợp có tương đối nhiều bạn cần sử dụng một PC hãy lựa chọn CCleaner nhằm lau chùi tệp rác vào đồng thời. Cả nhà em ko nên singin đơn thân vào mỗi thông tin tài khoản và chạy phần mềm. Nó thực hiện từ bất cứ thông tin tài khoản nào ví như người dùng áp dụng dụng cụ này.

Cập nhật đều thứ từ động

Phần mềm CCleaner Pro có thể chấp nhận được bạn lựa chọn bản cập nhật nhằm tự động hóa download với download đặt lên PC. Qua kia, góp anh chị em không đề nghị download y như bí quyết thủ công bằng tay. 

Hỗ trợ người dùng ưu tiên

Tương tự như các hình thức dịch vụ không giống nếu người dùng chọn phiên bạn dạng thời thượng hoặc chuyên nghiệp hóa thì được ưu tiên Khi nói về dịch vụ cung ứng người tiêu dùng. Ngoài ra, anh người mẹ đang dấn biết tin trước ví như gồm bất cứ chiết khấu bắt đầu hoặc bạn dạng update bắt đầu nào được tung ra. 

 

Kết luận

Mong rằng với phần lớn share trên góp người tiêu dùng nắm vững ưu nhược điểm lúc áp dụng phần mềm CCleaner Pro. Quý khách hàng hãy truy vấn vào chăm trang để quan sát và theo dõi thêm những nội dung bài viết Reviews sâu xa không giống.