Download camtasia studio 8

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ Website meeygame.com, Bạn hãy search trên google với cú pháp: "Từ khóa" + meeygame.com (Ví dụ: Active 2007 meeygame.com). Tìm kiếm ngay


*

Camtasia Studio 8.1.2 là một trong những công cụ tạo video hướng dẫn hàng đầu hiện nay bởi những tính năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng cực hiệu quả. Qua bài viết này, bạn đọc sẽ biết được những tính năng cơ bản của phần mềm Camtasia 8.1.2, đồng thời download và cài đặt, crack thành công để tạo ra những video chia sẻ thủ thuật máy tính từ Camtasia Studio 8.

Bạn đang xem: Download camtasia studio 8

Bạn có thể quan tâm


Giới thiệu về Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8 hiện vẫn được phát hành miễn phí, hỗ trợ người dùng dựng, edit được video dù chưa có kinh nghiệm trước đó. Phần mềm cung cấp tính năng chính là quay màn hình, tùy chỉnh và thay đổi nội dung video, tích hợp video vào các khóa học eLearning.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM: Gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại TP.HCM

Nhờ có Camtasia Studio 8.1.2, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ với người thân, bạn bè, cộng đồng mạng những tác vụ máy tính bản thân thành thạo. Đôi khi, người dùng cũng tận dụng phần mềm này để tạo ra nhiều video hướng dẫn các chủ đề khác nhau, tạo ra giá trị hữu ích cho cộng đồng.

*
Giao diện Camtasia 8

Chức năng chính trong Camtasia studio 8

Camtasia được anh em đam mê công nghệ đánh giá là công cụ “quyền lực” bởi sở hữu những tính năng dễ sử dụng nhưng vẫn hiệu quả khi tạo dựng video. Dưới đây là những tính năng hiện có ở Camtasia Studio 8 mà Viettorrent mang đến cho các bạn.

Quay màn hình: ghi lại tất cả những gì hiển thị trên màn hình của người dùng như nội dung website, chương trình trên máy, cuộc gọi video, trình chiếu slide,… Phần mềm cũng có chế độ chọn vùng ghi dữ liệu theo kích thước, phù hợp với những người dùng không muốn quay cả màn hình máy.Ghi âm: tiếp nhận cả âm thanh sẵn có từ máy tính lẫn từ mic, dễ dàng thêm phần ghi âm để tăng sự hoàn thiện cho video.Chỉnh sửa cơ bản: ghép thêm, xóa, cắt hoặc di chuyển các phần trong tệp video hoặc audio chỉ bằng thao tác kéo, thả đơn giản.Nhiều tùy chọn chỉnh sửa có sẵn: trong thư viện có rất nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh có sẵn được cung cấp miễn phí để người dùng sử dụng nhằm nâng cấp chất lượng video của mình.Tích hợp Powerpoint: cho phép người dùng chuyển các slide của mình thành một video.Nhập thêm tệp đa phương tiện: người dùng có thể bổ sung thêm tệp video, audio, hình ảnh từ máy tính vào Camtasia Studio 8.1.2.Tương tác và trắc nghiệm: trong các video Elearning, tương tác và các câu hỏi nhanh bằng hình thức trắc nghiệm sẽ làm tăng hiệu quả tiếp thu cho người học.Chú thích, hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển tiếp: Với các phần chú thích, người dùng có thể tận dụng những tùy chọn highlight sẵn có trong phần mềm. Sau đó, các hiệu ứng sẽ giúp nội dung dễ thu hút người xem hơn. Khi nhìn vào video với nhiều cảnh động và chuyển tiếp bắt mắt, người xem sẽ không bị nhàm chán.Con trỏ FX: dùng để đánh dấu, phóng to, highlight nhằm tạo giao diện chuyên nghiệp cho video.Chủ đề: cho phép người dùng tự tạo chủ đề theo nhu cầu.Phụ đề: dễ dàng thêm trực tiếp vào bản ghi để tiện cho người xem theo dõi.Xóa phông: loại bỏ phông nền và chèn hình ảnh, video mong muốn để clip chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.Audio FX: loại bỏ tiếng ồn, điều chỉnh cao độ và tăng âm đảm bảo âm thanh video đạt chất lượng cao.Tùy chọn chia sẻ: dễ dàng xuất video và tải lên trực tiếp các nền tảng phổ biến như Youtube, Vimeo hoặc các trang Elearning.

LINK DOWNLOAD CAMTASIA STUDIO 8 FULL CRACK

Dưới đây là link tải Camtasia 8.1.2 crack, người dùng chỉ cần dán đường dẫn trực tiếp lên thanh URL để truy cập vào trang và thực hiện download.

Pass giải nén nếu có: meeygame.com

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 8.1.2

Sau khi tải xuống thành công file cài đặt, Các bạn chú ý thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Giải nén file nếu nó đang dạng zip và click đúp vào biểu tượng Camtasia để bắt đầu chạy chương trình cài đặt.

*
Hộp thoại hiển thị khi khởi động

Bước 2: Khi giao diện hiển thị tùy chọn ngôn ngữ, click vào “US English” – ngôn ngữ thông dụng nhất và nhấn OK.

Xem thêm: Thời Trang Hoa Hậu Hoàn Vũ, Game Hoa Hậu Hoàn Vũ: Trò Chơi Thi Hoa Hậu

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next ở màn hình nhắc nhở đóng các ứng dụng khác.

Bước 4: Chọn “I accept the license agreement” và “Next” tiếp để thông qua bước thỏa thuận quyền sử dụng.

*
Hộp thoại hiển thị ở bước 4

Bước 5: Đến đây, người dùng sẽ có hai lựa chọn, đó là “dùng thử” hoặc “mở khóa” với key bản quyền. Bạn có thể chọn dùng thử nếu muốn bắt đầu sử dụng ngay.

*
Hộp thoại hiển thị ở bước 5

Bước 6: Phần mềm sẽ hiển thị giao diện để người dùng lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm. Sau khi chọn xong nhấn Next 2 lần nữa để chương trình bắt đầu cài đặt.

Bước 7: Giao diện kết thúc hiển thị sau khi cài xong, người dùng chỉ cần nhấn “Finish” để hoàn tất việc cài đặt.

Tìm hiểu: Giấy chứng nhận FDA

Hướng dẫn crack Camtasia 8.1.2 full serial key

Để phần mềm được mở khóa thành công và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng, người dùng nên thực hiện các bước sau để crack Camtasia Studio 8.1.2.

Bước 1: Tìm đến file hosts theo đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc.Bước 2: Khởi động file hosts bằng cách nhấn chuột phải và chọn Open With => Notepad.
*
Cách khởi động file hostsBước 3: Nhập thêm đoạn mã dưới đây vào phía cuối file hosts

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com127.0.0.1 oscount.techsmith.comBước 4: Thực hiện lưu lại bằng lệnh Save hoặc Ctrl+S là hoàn thành.Với các bước đơn giản trên đây, hy vọng người dùng có thể dễ dàng cài đặt và crack thành công Camtasia Studio 8.1.2. Chúc bạn đọc sớm tạo ra những video hướng dẫn ấn tượng, thu hút nhờ những tiện ích sẵn có của phần mềm.