TẢI GAME CALL OF DUTY BLACK OPS 3 V100

Bối chình họa của game đã diễn ra vào trong năm 2060. Nội dung game xoay xung quanh sự rò rỉ bí mật của các tổ chức triển khai quân sự trên quả đât, phần làm sao tái hiện nay lại Việc sệt vụ CIA Edward Snowden từng nhỉ ban bố về NSA. Việc nhỉ biết tin dẫn đến việc sụp đổ của các chiến dịch ngầm toàn cầu, cũng tương tự các điểm yếu của gần như khối hệ thống quân sự chiến lược bị công khai.

Bạn đang xem: Tải game call of duty black ops 3 v100

*

Tại thời điểm đó, các non sông mọi thực hiện một hệ thống phòng ko điện thoại tư vấn là DEAD (Directed Energy Air Defense), gần như loại trừ nhân tố không chiến. Thế lực chủ chốt của phần lớn tổ quốc vẫn là bạn quân nhân, vẫn dậm chân mỗi bước bên trên chiến trận. Bay nhảy đầm chỉ là một trong những nhân tố nhỏ, với Chưa hẳn bá đạo nlỗi exosuit vào Advanced Warfare. Người quân nhân hoàn toàn có thể tận dụng hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), nhằm tích hợp với các hệ thống vi tính, hoặc thực hiện lõi ảo (Cyber Core) để kích hoạt những sức khỏe đặc trưng (VD: điều khiển drone của địch, làm cho sự trang bị bắt lửa, v.v….)Trong phần nghịch chiến dịch, nhân trang bị thiết yếu đang là một team tất cả 4 bạn. Chế độ co-op được cho phép 4 bạn đùa hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh cả 4 nhân đồ, cung cấp nhau trong hành động. Game cũng có phong cách thiết kế trong môi trường rộng thoải mái rộng, chất nhận được người đùa tính toán nhiều chiến thuật để cách xử lý nhiệm vụ. Giống nlỗi Black Ops II, tín đồ chơi đang hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập sản phẩm vũ khí của chính mình trước lúc ban đầu mỗi trọng trách, tuy nhiên lần này còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trang phục của bản thân. Sẽ gồm một hệ thống nâng cấp trải qua tiền trong game, buộc người nghịch nên lưu ý đến tinh tế trước lúc chọn 1 mặt hàng mong mỏi unlochồng.
*

Hệ thống Speciadanh sách vào multiplayer có thể chấp nhận được người nghịch chọn 1 vào 9 nhân vật “specialist”. Ngoài Việc áp dụng loadout bao gồm súng ống và perk nhỏng những bản COD trước, từng speciadanh mục được lựa chọn áp dụng một thiết bị đặc biệt quan trọng, hoặc một ability riêng biệt của chính bản thân mình. lúc vào game, người nghịch chỉ được chọn 1 speciadanh sách, vả một năng lực riêng biệt, cùng tất yêu thay đổi speciadanh mục thân game, tương tự như cần sử dụng được cả hai khả năng đồng thời.CẤU HÌNHCấu Hình Tối ThiểuOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Hãng Intel Chip Core i3-530

Xem thêm: Ứng Dụng Làm Mát Điện Thoại Android Và Iphone, Lam Mat Dien Thoai

2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810
2.60 GHz
RAM: 6 GBGPU: NVIDIA GeForce GTX 470
1GB / ATI Radeon HD 6970
1GB
DirectX: 11Cấu Hình Đề NghịOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Intel Chip Core i3-530