Call of duty 4 cấu hình

Trò chơi game call of duty 4 đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay, việc cài đặt và cấu hình game call of duty 4 không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần vài click đơn giản là bạn có thể trải nghiệm trên chiếc mobile của mình. Trong nội dung bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách Cấu hình game call of duty 4 chắc chắn thành công 100% cho dù bạn chưa cài đặt bao giờ.

Bạn đang xem: Call of duty 4 cấu hình

*

Cấu hình trò chơi Call of Duty mobile đc đề ra trong bài viết này được tích lũy bằng phương pháp thích hợp nhất các comment, tuyên bố về thông báo do Tencent và Activision đưa ra ở nhiều sự kiện khác nhau về cuộc chơi Call of Duty trên dế yêu.

Call Of Duty điện thoại và đồ họa ấn tượng, trò chơi này rấtquyến rũ bên trên hầu hết các mobile. Ít nhất, để có thể chạy Call Of Duty trêndế yêu không trở nên giật thì dế yêu phải được trang bị CPU Snapdragon 630 và Ram 3G trở lên.

Cáchcấu hình trò chơi call of dutytrênđiện thoại

1. Nhu cầu Tối Thiểu và mobi Chạy hệ điều hành apk

- Hệ điều hành: apk 5.1.1 trở lên- CPU: Snapdragon 425 1.4GHZ / HiSilicon Kirin 655 / Samsung Exynos 7870 1.6GHZ / Helio P22.- GPU: Qualcomm Adreno 505 / ARM Mali-T830 MP2 / IMG PowerVR GE8320- RAM: ít nhất 2 GB- Bộ nhớ: 3GB kích thước trống khả dụng trở lên

Trong thông số kỹ thuật này, gamer đùa Call Of Duty mobile trên điện thoại chỉ chắc là chạy ở cài đặt mức trung bình, xử lý nhanh 30 fps. Để có công dụng tốt nhất có thể quý khách cần cải thiện dế yêu lên Chip Snapdragon 825 & Ram 6GB thì dường như nghịch mượt mà dường như không sợ giật đơ.

Xem thêm: Tag Archives: Trò Chơi Đất Nặn Đất Sét Play Doh, 6 Lý Do Vì Sao Đồ Chơi Đất Nặn Play

*

2. Nhu cầu Tối Thiểu và mobi Chạy windows tiện ích ios

- Đối với các chiếc điện thoại chạy hệ điều hành game ios thì nhà đổi mới Tencent and Activision đặt ra nhu cầu tối thiểu, bắt buộc gamer phải dùng iPhone 6. Và chiếc Smartphone này quý khách vẫn sẽ chạy giỏi trò chơi Call Of Duty dế yêu và card đồ họa ít nhất bên dưới 30 fpt, để có thể Trải Nghiệm cuộc chơi mượt hơn & không chiếm là thì quý khách cần phải có ít nhất Apple iPhone 7 trở lên.

- Call Of Duty mobi vẫn sẽ chiếm dụng khoảng 3GB bộ lưu trữ trong trở lên.

Call Of Duty trêndế yêu được đổi mới bởi một hãng của Tencent, trải qua một vài Hình ảnh trước khi phát hành, người chơi giống như bắt gặp cái nhìn lúc đầu về cách trò chơi console rất phổ biến này. Call of Duty dế yêu sẽ được ban hành vào trong ngày 31 tháng 3 năm 2019 tại Đài Loan Trung Quốc, trong khi bạn dạng trái đất mới chỉ cho đăng ký sớm.

Bình Dương Computer kính chúc quý khách sức khỏe và thành công.


Trụ sở tại Bình Dương : 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Văn Phòng đại diện Dĩ An : 130 Đường Số 9, Khu trung tâm hành chính, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Trụ sở HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Quận 1 : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

MST: 3702816637