Các mã trong game vice city

Lệnh GTA Vice City khá đa dạng mẫu mã và đa dạng và phong phú. quý khách hàng vẫn biết hết lệnh Vice City chưa? Nếu không, hãy cùng meeygame.com liệt kê những mã cheat GTA Vice City nhé!

GTA Vice City Mod Grand Theft Auto: Vice City mang đến Mac

Grvà Theft Auto: Vice City (GTA Vice City) là phiên phiên bản máy 4 trong seri cướp mặt đường phố nổi tiếng. Dù Ra đời từ thời điểm năm 2002 mà lại đến nay nó vẫn phía bên trong top game được thích thú độc nhất quả đât. GTA Vice City sẽ chuyển các bạn trsinh hoạt về những năm 1900 và hóa thân thành một member vào băng đảng làng mạc hội Đen thấp cấp đã đi tìm con đường giai cấp thế giới mafia sinh sống đô thị lỗi cấu Vice City của Miamày.

Bạn đang xem: Các mã trong game vice city

Dù những gamer vẫn hoàn toàn có thể quá qua thách thức, từ bỏ bản thân đoạt được game cơ mà không bắt buộc hỗ trợ. Tuy nhiên, đa số người vẫn không được kiên trì để giành thành công mà lại ko nên tới mã lệnh GTA Vice City. Thực tế với gameplay mlàm việc, không giới hạn cả về không khí, thời hạn, phiên bản GTA này đang khiến cho ít nhiều bạn buộc phải “xoắn” não nhằm search phương pháp ngừng trách nhiệm. Vì thay, hầu hết mã cheat GTA Vice City đang ra đời nhằm mục đích giúp chúng ta thưởng thức game thuận tiện rộng. Bài viết đã cung cấp cho mình số đông code GTA Vice City để cheat game hay với được ái mộ duy nhất.

Những điều cần phải biết về mã cheat GTA Vice City

Dù nhập mã cheat vào game tương đối dễ dàng, bạn vẫn nên cẩn thận lúc áp dụng chúng và để ý phần đa vụ việc sau:

Lưu trước lúc nhập mã GTA Vice City – Đây là câu hỏi có tác dụng cần thiết, thế nhưng, bạn phải lưu giữ luôn lưu giữ game trước lúc nhập cheat GTA Vice City để ngừa gây ra lỗi và nên tránh tổn định thất nặng trĩu vật nài. Rất những cheat quan trọng bị loại bỏ hóa – Trong Lúc bài toán nhập lại hầu hết các cheat hình dạng “mode” (bật/tắt sản phẩm công nghệ gì đấy như hoạt động chậm) sẽ lộ diện thông tin “Cheat Deactivated”, tuy nhiên, qua kiểm soát thực tiễn, điều ấy ko xảy ra, cheat vẫn vận động cho đến khi chúng ta thoát game hoặc thiết lập lại bản giữ. Đó là lí vì chưng chúng ta nên lưu game trước khi sử dụng mã cheat GTA. Một số cheat dưới không được test nghiệm – Hầu không còn những cheat bên dưới đã có soát sổ trên PC để xác nhận bọn chúng chuyển động. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa thể nghiên cứu không còn các mã lệnh GTA Vice City này trên toàn bộ console tương tự.

Tổng thích hợp mã GTA, lệnh GTA, mã cheat GTA vào game GTA Vice City

lúc chơi game GTA Vice City, bạn hoàn toàn rất có thể cần sử dụng lệnh sẽ giúp đỡ bạn có những trang bị phẩm cùng cung ứng tốt nhất khi thi đấu game. Sau đấy là tổng vừa lòng hồ hết lệnh, mã cheat hay mà lại bạn có thể tham khảo. Lúc vào game, chúng ta nhằm nhân đồ gia dụng đứng yên ổn và gõ các lệnh bởi bàn phím.

Lệnh khí giới vào GTA Vice City

THUGSTOOLS: Sở hữu tất cả các thiết bị cấp 1 PROFESSIONALTOOLS: Tất cả tranh bị cấp 2 (thiết bị siêng nghiệp). NUTTERTOOLS: Tất cả khí giới cung cấp 3 (trang bị hạng nặng). ASPIRINE: Đầy đầy đủ sức khỏe GESUNDHEIT: Tăng huyết IFIWEREARICHMAN: Tăng chi phí PRECIOUSPROTECTION: Đầy đủ áo giáp GUNSGUNSGUNS: Làm đầy đạn đến súng FANNYMAGNET: Phú nữ giới đi theo bạn YOUWONTTAKEMEALIVE: Nhiều tội hơn (tăng cường độ truy tìm nã) LEAVEMEALONE: Hết tội (hết bị truy nã nã) CANTTAKEITANYMORE: Tự tử

Lệnh chuyển đổi hình dáng bên ngoài

DEEPFRIEDMARSBARS: Thân thể bự PROGRAMMER: Cánh tay cùng đôi chân ốm gầy đét STILLLIKEDRESSINGUP: Ttốt đổi bỗng dưng xống áo (không có khuôn mặt) CERTAINDEATH: Tommy thuốc lá lá HOPINGIRL: Người đi dạo vào được vào xe của chúng ta. CHEATSHAVEBEENCRACKED: Ctương đối trong hình dáng của Ricarvì chưng Diaz LOOKLIKELANCE: Ctương đối vào dạng hình của Vance MYSONISALAWYER: Ctương đối trong làm nên của Rosenberg LOOKLIKEHILARY: Chơi trong mẫu mã của Vua Hilary ROCKANDROLLMAN – Chơi trong làm nên của Jezz Torent WELOVEOURDICK: Chơi trong ngoại hình của một tay đồng tính ONEARMEDBANDIT: Chơi vào kiểu dáng của Phil Cassidy IDONTHAVETHEMONEYSONNY:Chơi vào mẫu mã của Sonny Forelli FOXYLITTLETHING: Ctương đối trong mẫu mã của Mercedes

Lệnh xe pháo trong Vice City

PANZER: Xe tăng GIVEUSATANK: Biến thành xe tăng TRAVELINSTYLE: Chiếc Bloodring cũ 1 GETTHEREQUICKLY: Bloodring cũ 2 GETTHEREFAST: Chiếc Sabre Turbo GETTHEREVERYFASTINDEED: Chiếc Hotring GETTHEREAMAZINGLYFAST: Chiếc Hotring Racer THELASTRIDE: Xe đám ma ROCKANDROLLCAR: xe Limo RUBBISHCAR: Xe Trashmaster (Xe rác) BETTERTHANWALKING: Xe Caddie (áp dụng vào sảnh Golf) LOADSOFLITTLETHINGS: Xe thể dục tất cả bánh to AIRSHIP: Thuyền hoàn toàn có thể cất cánh BIGBANG: Tất cả xe pháo xung quthằng bạn đầy đủ nổ tung MIAMITRAFFIC: Làm giao thông vận tải hỗn loàn AHAIRDRESSERSCAR: Tất cả chuyên chở bởi xe color hồng IWANTITPAINTEDBLACK: Đem tất cả chăm chsinh sống bằng xe cộ COMEFLYWITHME: Xe cộ hoàn toàn có thể bay GRIPISEVERYTHING: Phanh khô xe cộ giỏi hơn GREENLIGHT: Tất cả đèn giao thông vận tải đưa thanh lịch màu xanh da trời SEAWAYS: Xe cộ đi được bên trên nước WHEELSAREALLINEED: Bánh xe pháo của một vài dòng xe vẫn tàng hình CHITTYCITTYBB: Giảm trọng tải LOADSOFLITTLETHINGS: Xe thể dục thể thao lốp lớn ILIKEDRESSINGUP: Đổi trang bị CORNERSLIKEMAD: Quẹo xe cộ xuất sắc rộng

Lệnh thời tiết

ALOVELYDAY: Thời ngày tiết đẹp APLEASANTDAY: Có mây vơi ABITDRIEG: Nhiều mây CANTSEEATHING: Có sương mù CATSANDDOGS: Mưa bão

Một số lệnh khác

LIFEISPASSINGMEBY: Đồng hồ vào game vẫn chạy nhanh hao hơn YOUWONTTAKEMEALIVE: Tăng mức độ truy tìm nã LEAVEMEALONE: Hủy vứt lệnh tróc nã nã TIMEFLIESWHENYOU : Tăng tốc độ vào game BOOOOORING: Giảm tốc độ trong game WEAPONSFORALL: Dân điên CHASESTAT: Xem thống kê lại truy vấn nã ONSPEED: Tốc độ các chuyển động vào game đang nkhô nóng hơn BOOOOOORING: Tốc độ các vận động trong game vẫn chậm trễ rộng FIGHTFIGHTFIGHT: Người dân vào thị trấn chiến tranh ITSALLGOINGMAAAD: Tất cả đa số tín đồ pk NOBODYLIKESME: Mọi bạn đang tiến công với tìm kiếm đa số phương pháp để giết các bạn OURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS: Tất cả đông đảo người có thiết bị CHICKSWITHGUNS: Những cô bé sẽ có súng theo người MOREPOLICEPLEASE: Tăng thêm cảnh sát NOPOLICEPLEASE: Giảm sút công an

Một số mã lệnh GTA khác vào GTA 5

LIQUID: Chế độ say xỉn VINEWOOD: Xe Limo HOTHANDS: One hit (phân phát chết luôn) CATCHME: Di chuyển rất nkhô nóng INCENDAIRY: Đạn lửa PAIN-KILLER: Bất tử vào 5 phút ít TURTLE: Full tiết cùng tiếp giáp FUGITIVE: Tăng cường độ truy tìm nã SKYFALL: Nhảy mặc dù thân ko trung DEADEYE: Tạo cảm giác slow motion lúc nhắm bắn x4 SKYDIVE: Trang bị mặc dù (thừa nhận X để sử dụng) MAKEITRAIN: Txuất xắc đổi thời tiết FLOATER: Lực thu hút từ mặt trăng SNOWDAY: Hiệu ứng đường trơn BANDIT: Xe BMX BUZZOFF: Trực thăng kungfu nhiều loại nhỏ COMET: Xe đua thể thao 2 cửa ROCKET: Xe thể dục PCJ-600 RAPIDGT: Xe đua thể dục thể thao 2 cửa Rapid GT BARNSTORM: call sản phẩm công nghệ bay tiến hành pha mạo hiểm OFFROAD: Xe đua địa hình Sanchez TRASHED: Gọi xe rác rến

Cách mang những cái xe hơi kín vào GTA Vice City

Tên ô tô Cách snghỉ ngơi hữu
BP/DP/EP/FP/PPhường Admiral Chiếc xe này có công dụng kháng đạn, phòng sứt mẻ, phòng nổ, chống cháy với lốp kháng đâm thủng. Để cài đặt phương tiện đi lại này, chúng ta phải đánh tráo nó từ Diaz vào trọng trách Guardian Angels. Thực thi phi vụ nàgiống hệt như sau: bắn toàn bộ bạn Haiti và chỉ còn chất nhận được một người trốn thoát. Diaz vẫn msinh sống khóa cửa ngõ ô tô để các bạn vào. Một biến chuyển thể của xe hơi này với những cánh cửa được khóa lại cũng đều có sẵn. Trong trọng trách Guardian Angels, phun tổng thể bạn Haiti, tiếp nối, bắn vào đầu Diaz trong những lúc anh ấy đã ngồi trong xe hơi.
Romero’s Hearse Để giành mang dòng ô tô này, hãy phun đạn vào nó đủ nhằm lái xe bối rối cần quăng quật chạy tuy thế ko làm nó nổ tung. Chiếc xe hơi này có thể được mang đến nhà để xe pháo. Đây là vấn đề cần hoàn thành trong trách nhiệm Two Bit Hit của Avery.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Android Tốt Nhất, Cách Để Đọc Pdf Trên Điện Thoại Android (Kèm Ảnh)

Love sầu Fist Limo Chiếc Limo có sẵn vào trách nhiệm Love sầu Fist. Hoàn thành trọng trách và chúng ta có thể rước cái Limo này.
Spand Express Chiếc xe cộ cài đặt này có sẵn trong trách nhiệm Jury Fury với có thể bị trộm sau khoản thời gian nó va bắt buộc một cái xe hơi.
BP/FP/EP Sabre Turbo Ô tô Saber Turbo có thể phòng đạn, phòng cháy nổ tất cả sẵn trong trách nhiệm Malibu The Driver. Có các cách để giành lấy dòng xe này nhưng mà thông dụng tốt nhất là kết thúc khoảng đua cạnh Sabre Turbo. Tài xế Hilary vẫn bặt tăm với xe hơi rất có thể được đưa về bên xe để mở khóa những ô cửa.
FP/PP/LD Banshee, Cheetah và Infernus Phiên phiên bản lốp chống cháy, chống đâm thủng cùng khóa cửa của Banshee bao gồm sẵn trong trọng trách Terminal Velocity cùng toàn bộ các khoảng đua con đường phố. Để giành đem xe cộ khá này, các bạn cần hoàn thành chặng đua cạnh Banshee, tiếp nối phun lái xe để anh ta bỏ chạy. Bạn cũng rất có thể áp dụng phương pháp nhằm giành mang xe hơi Cheetah và Infernus.

Trên đấy là tổng hợp các lệnh, mã cheat thuộc mẹo cài xe hơi kín chúng ta cũng có thể áp dụng vào GTA Vice City. Chúc bạn có những khoảng thời gian ngắn giải trí thật thú vui cùng với GTA Vice City!