Các loại zombie trong left 4 dead 2


*
By trò chơi Việt HóaOn Th9 15, 2020

Nếu bạn yêu dấu rất nhiều tựa game lấy đề tài zombie thì chắc chắn cần thiết bỏ lỡ tựa game Left 4 Dead 2. Đây là 1 giữa những game bắn nhau thiết lập rất đông người đùa rất khủng. Đặc biệt, hệ thống zombie trong Left 4 Dead 2 cũng cực kì nhiều mẫu mã. Hãy thuộc iwinbutton điểm qua những các loại zombie trong Left 4 Dead 2 nhé.

Bạn đang xem: Các loại zombie trong left 4 dead 2

Các loại thây ma vào Left 4 Dead 2 – Các loại thây ma thông thường

Nói về những một số loại Zombie trong Left 4 Dead 2, chắc chắn họ phải nói đến Zombie bình thường đầu tiên. Đây là phần đa thây ma sung mãn tuyệt nhất vào Game và những nhân kiệt của chúng cực kì ngốc nghếch. Mức độ nguy khốn của các thây ma này không cao. Nếu chúng ta thấy một fan đi lang thang, siêu rất có thể có bè cánh của mình bao phủ. Vì một trong những Điểm sáng của nhiều loại zombie này là theo đám đông.

*
Thây ma vô cùng phổ cập vào Left 4 Dead 2

Zombie thường xuyên ko nặng nề để ứng phó, chỉ việc chúng đứng ngay gần nhau là chúng ta có thể tàn phá chúng một biện pháp thuận lợi. Lời khulặng cho mình lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những nhiều loại zombie vào Left 4 Dead 2 với chủ yếu là Zombie bắn thường xuyên. Hoặc chúng ta có thể cho nổ bình xăng.

Boomer tử thi khổng lồ

Đây là một nhiều loại Zombie lớn mập, lờ lững, nặng nề nề hà và sức mạnh rẻ. Vũ khí tiến công của họ là ngày tiết nôn ra từ miệng. Nếu chúng dính “vũ khí” của chính bản thân mình, các bạn sẽ bị tiêu giảm khoảng chú ý cũng như bị bao vây vì chưng các thây ma khác. Đây là 1 trong trong số những nhiều loại thây ma trong Left 4 Dead 2 cực kỳ nguy hại vì chưng một Khi máu của chúng đang kết dính tín đồ đã gây nên hiểm họa rất to lớn. Ngay cả khi bọn chúng đã bị phá hủy.


Boomer quái vật khổng lồ

Mẹo bội phản công: Tấn công làm việc khoảng cách xa, sử dụng khí giới giáp lá cà Lúc tiếp cận ở cự ly ngay sát. Lưu ý trước lúc bắn Boomer vứt chạy.

Zombie Charger – Người lũ ông có cánh tay khổng lồ

Loại zombie này tải năng lực cận chiến cực kỳ nguy khốn. Nó hoàn toàn có thể cầm rước cùng nâng bạn lên, tiếp đến đập táo bạo các bạn xuống đất. So với những nhiều loại zombie trong Left 4 Dead 2, Charger là các loại mạnh mẽ thứ hai.

Mẹo đối phó: Giữ khoảng cách bình yên nhằm chúng ko nắm lấy chúng ta. Hãy dụ bọn chúng đâm nguồn vào tường càng các càng xuất sắc. Lúc nó bị choáng hãy tận dụng tối đa cơ hội để tiến công.

Bộ sạc với cánh tay khổng lồ

Agile Zoombie – Thợ săn

đặc điểm dấn dạng của Zombie Hunter là chúng khá nhỏ tuổi. Kèm theo đó là việc nkhô hanh nhứa ẩn chứa trong dòng áo hiện đang có mũ. Phương thơm thức tấn công của một số loại zombie này là cắn và cào cấu fan đùa.

Mẹo làm phản công: Di chuyển hối hả. Nếu Hunter xả thân, hãy thực hiện vũ trang giáp lá cà để chống lại nó. Nó đang nhằm lộ sơ hsinh hoạt lúc tấn công nạn nhân. Vì vậy, hãy nhân thời cơ này để giúp đỡ số đông của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Nhập Danh Bạ Từ Gmail Vào Android, Iphone Nhanh Nhất, Sao Lưu Và Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Trên Thiết Bị

Zombie Smoker

quý khách hàng hoàn toàn có thể vạc hiện chúng từ bỏ xa bởi một giờ ho. Phương thơm thức tấn công của kẻ hút thuốc lá là dùng lưỡi để kéo nạn nhân lại ngay gần. Lúc chúng ta làm gục bọn chúng đang thấy bao bọc gồm một đám khói vĩ đại.


Mẹo làm phản công: Tìm cách phun vào lưỡi họ. Không đứng ở vị trí bị ngăn trở. Khi đương đầu cùng với Smoker, hãy dịch chuyển lập cập với thường xuyên.

Người hút thuốc là đông đảo thây ma gồm lưỡi khôn xiết dài

Zombie khỏe khoắn – Xe tăng

Đối với danh sách những nhiều loại zombie trong Left 4 Dead 2, Tank là một trong một số loại cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe. lúc anh ta mang lại ngay gần, bạn có thể nhận biết bằng tín hiệu rằng tất cả một sự rung chuyển to của mặt đất. Cú đnóng của thây ma này khôn cùng mạnh bạo với năng lực nỉm cũng rất khỏe khoắn.

Mẹo bội phản công: Lời khuyên ổn có lợi cho những gamer là hãy tránh bọn chúng càng xa càng tốt. Để chống lại chúng, chúng ta có thể áp dụng bom xăng.

Mang Lan trong Left 4 Dead 2 các bạn đã tìm đến chưa? Nếu chưa, hãy nỗ lực học hỏi và chia sẻ với tạo ra một Lan riêng rẽ cho doanh nghiệp cùng đồng đội cùng đùa với đòi hỏi một biện pháp ổn định rộng.

Thây ma tỉ ti – Phù thủy

Quý Khách có thể phạt hiện phần đông thây ma này nghỉ ngơi khoảng cách xa vị giờ đồng hồ kêu của chúng. Chúng vô sợ cơ mà không biến thành ai làm cho phiền. Tuy nhiên, một Lúc bị tia nắng ảnh hưởng tác động hoặc thấy được đồ vật, Phù tbỏ vẫn biến hóa nỗi ám ảnh gớm hoàng.

Mẹo đối phó: Đừng “trêu chọc” Witch. Nếu bạn đối mặt, hãy bắn vào đầu.

Các các loại thây ma trong game

Zombie Spitter

Năng lực của thây ma này tương đối tương đương cùng với Boomer. Spitters bao gồm bề ngoài ốm đống với vũ trang của bọn chúng là xịt ra một chất độc hại kinh tởm. Chất độc này không không đủ ngay lập tức mà lại đang vĩnh cửu trong một thời gian nhất định.