Các Lệnh Trong Game Alien Shooter

Lệnh cheat game Alien Shooter sẽ giúp đến người nghịch có thêm tiền vào game, thêm vũ khí ….. rất nhiều thứ khác nữa và trở đề xuất lợi hơn gấp 100 lần so với lúc không dùng mã cheat game. 

Alien Shooter một tựa game nối liền với số đông cố gắng hệ 8x hoàn toàn có thể hiện giờ thể một số loại game này còn siêu ít bạn nghịch vày bối cảnh 2D khá là xấu trong nội dung hôm nay chúng tôi xin gởi mang lại bạn list những lệnh Cheat vào trò chơi Alien Shooter 1 cùng 2 nhé !


*

Danh sách mã lệnh cheat game alien shooter 1,2

Niếu chúng ta chưa phải là dân chơi trò chơi chuyên nghiệp giỏi new tập tành vào một game mới như thế nào kia ví dụ như alien shooter thì những mã code dường như khôn xiết bổ ích bởi nó để giúp đỡ mang đến cuộc chơi thêm hứng thú mà chúng ta chưa phải vứt game thân mặt đường mặc dù niều sử dụng đều mã code này thì nghịch gảm không tồn tại gì là thu hút nữa nhé !

Mã cheat game Alien Shooter 1


*

Mã lệnh Cheat trong game Alien Shooter 1STTMÃ LỆNHTÁC DỤNG
TRONG KHI ĐANG CHƠI
1cheathLệnh bất diệt, ko bao giờ không còn ngày tiết.

Bạn đang xem: Các lệnh trong game alien shooter

quý khách đã xem: Các lệnh trong game alien shooter

2cheateQua màn.
3cheatwSở hữu cục bộ thiết bị.
4cheata+ 1000 viên đạn.
II.KHI ĐANG TRONG CỬA HÀNG MUA ĐỒ
1cheatm+ 50.000 vàng
2cheataCó thêm 1000 viên đạn.
3cheatfSsống hữu đèn Pin.
4cheatwSsinh hoạt hữu toàn bộ vũ khí
5cheath+ thêm 1000 HP (máu)
6cheatsNhân trang bị chạy nkhô cứng rộng.
7cheateHoàn thành Level

Lệnh cheat game Alien Shooter 2


*

Mã lệnh Cheat vào game Alien Shooter 2STTMÃ LỆNHTÁC DỤNG
1st1Có thêm tức thì 15.000 HP (máu)
2st2Sử dụng lệnh này các bạn sẽ bất tử
3cheathCó thêm tức thì 1000 HPhường (máu)
4stammoTrang bị thêm áo GÁP mang lại nhân vật
5ammomaxMax đạn
6allweaponsSử dụng lệnh này bạn sẽ gồm toàn cục thiết bị.
7stgodSử dụng lệnh này đang cộng thêm mỗi chỉ số lên đến mức 100 điểm, hẳn nhiên 50.000 vàng
8stexp hoặc cheatexpTăng thêm EXPhường bỏ trên Level (màn) bắt đầu nkhô hanh hơn.
9stkkGiết toàn bộ thú vật trong bán kính 1000 pixels tính từ bỏ nhân đồ gia dụng.
10cheats+ 50 năng lực vận tốc.

Xem thêm:

11cheatw+ 100 viên đạn cho từng loại súng (súng bạn đang ssống hữu)
12stk9Giết tất cả quái vật bên trên phiên bản thiết bị.
13stmusLựa bài nhạc số x
14stmusstopLệnh tắt nhạc
15stm hoặc cheatm+ 10.000 rubi.
16stshopLệnh này vẫn làm cho hiện tất cả đồ dùng trong Shop.
17statBật / tắt số liệu thống kê hiện tại
18remgammaLệnh này để giúp đỡ các bạn qua vòng ngay lập tức mau chóng.
19stwnnVề nước.

Các Lệnh cheat game Alien Shooter phổ biến 

Lệnh Cheate – lệnh qua level

Trong game Alien Shooter 2 đôi khi sẽ có được hầu hết màn thừa cực nhọc và khiến cho không ít người dân đùa mãi mà ko qua được. Do đó, nếu mà đã thử mãi nhưng không qua nổi tuy nhiên vẫn ước ao chơi tiếp màn sau thì chúng ta cũng có thể áp dụng lệnh “Cheate”. Gõ lệnh này Lúc sẽ đùa các bạn sẽ chấm dứt level kia tức thì mau chóng.


*

1.Lệnh Cheate – lệnh qua level

Nhưng bạn vẫn cần cố gắng từ bỏ quá qua các màn, điều này chợt thú vui mới không bị mất đi. Chỉ khi “bí” vượt bắt đầu cần sử dụng thôi các bạn nhé!

Lệnh Cheath – giúp đỡ bạn tăng 1000 đơn vị máu

Bọn quái vật vào game Aline Shooter 2 rất là đông và dự tợn, trung bình từng màn bạn sẽ đề nghị đại chiến chống lại khoảng 10.000 nhỏ và cứ đọng 100 nhỏ xuất hiện thêm trên bản thiết bị một thời gian. Nếu các bạn ko nkhô nóng tay và khéo léo có khả năng sẽ bị chúng tấn công cùng hút máu ngay lập tức mau lẹ. đa phần lúc, các bạn sẽ thiết yếu làm sao kháng cự nổi trước làn sóng tiến công ồ ạt của quái thú thì chúng ta có thể nkhô giòn tay nhập mã “cheath” để lại có thêm 1000 tiết nhằm liên tục chiến tranh nhé.

Lệnh cheatw – download đủ cỗ súng

Trong game đột kích thì trang bị đa phần là các các loại súng đạn. Đàn quái thú phần đông mỗi khi một ngày càng tăng số lượng trong những lúc đạn dược với vũ khí của người tiêu dùng lại có hạn. Để tách tình trạng đang vào chứng trạng nguy nan mà súng lại hết đạn, bạn có thể áp dụng lệnh cheatw góp mình có thể tải luôn luôn không thiếu vũ trang.


*

3.Lệnh cheatw – thiết lập đầy đủ bộ súngLệnh Cheata – tăng 1000 viên đạn

lúc sử dụng lệnh Cheata góp người chơi tải tức thì 1000 viên đạn cơ mà ko buộc phải mất công đi tìm kiếm kiếm.

Dùng lệnh cheatm giúp tìm tiền nkhô hanh chóng

quý khách muốn tải các thứ cùng khí giới trong game Aline Shooter nhưng số tiền vào tài khoản lại cạn kiệt? Vậy hãy gõ ngay lập tức lệnh Cheatm nhằm hoàn toàn có thể biến hóa “đại gia” tức thì mau chóng và tha hồ sở hữu cùng nâng cấp hồ hết món đồ mình muốn nhé!

Mã Cheats – tăng vận tốc vào game

Nếu nlỗi đã là 1 bạn thành thạo vào Alien Shooter 2 rồi thì chúng ta cũng có thể tạo thêm phần thách thức không dừng lại ở đó bằng cách tăng vận tốc của game. Hãy cần sử dụng lệnh Cheats nhằm tăng lên 50 tài năng tốc độ của trò nghịch cùng diễn đạt tài năng xử trí, di chuyển của mình nhé!


6.Mã Cheats – tăng vận tốc vào gameLệnh Cheatf – cung ứng đi vào khu vực tối

quý khách hại nên đối mặt cùng với hầu như con quái vật bất ngờ nhảy đầm xổ ra từ bỏ vào bóng tối? Trong game Alien Shooter 2, bạn chơi sẽ không tách khỏi buộc phải đánh nhau trong số những khu vực hầm tối, giỏi Khu Vực bao gồm đèn điện bị hư. lúc đó, bạn có thể thực hiện lệnh Cheatf để download một dòng đèn chiếu sáng.


7.Lệnh Cheatf – hỗ trợ đi vào khu vực tối

Những lệnh (mã cheat) trong game alien shooter mà lại idayroi.com trình làng trên đây siêu có ích cho tất cả những người đùa trong tương đối nhiều ngôi trường thích hợp. Trong cơ chế Survival thì những cheat code này không có công dụng. Bạn thuộc buộc phải đừng quên chỉ vào ngôi trường đúng theo “cấp bách” lắm hoặc new tập đùa thì mới cần sử dụng, điều này mới ko làm mất đi đi sự thú vị, lôi kéo của game nhé.

Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!

Tips : Niếu như thấy gõ điều đó quá phiền toái với nhiều khi các bạn lại không nhớ bạn cũng có thể làm theo giải pháp sau khoản thời gian setup với craông chồng game dứt. Quý khách hàng vào tlỗi mục Run search file weapon.cfg và mngơi nghỉ nó lên (bằng notepad) tiếp đến sửa giá bán của nó theo như bạn muốn bằng cách Bấm Ctrl + f kế tiếp search Cost với sửa lại giá nlỗi bạn muốn như thế giá các một số loại súng đang thấp rộng.