Các hãng game nổi tiếng

Làng game từ lâu đang cải tiến và phát triển với là 1 trong những ngành công nghiệp tỷ đô được rất nhiều tín đồ quyên tâm. Nhưng chúng ta sẽ lúc nào vướng mắc mọi đơn vị sản xuất game lớn số 1 nhân loại là công ty nào? Có thể đáp án đã khiến nhiều người bất thần. Hãy tìm hiểu thêm danh sách của năm 2021 nhé!


1. Sony

Năm thành lập: 1946Trụ sở: Nhật Bản

Có lẽ nhiều người dân sẽ không còn ngạc nhiên khi biết Sony duy trì ngôi vương vào làng mạc game sinh hoạt thì hiện tại. Năm 2020, đa số doanh thu 25 tỷ USD của gã lớn lao Nhật Bản chỉ đến từ việc cung cấp PlayStation 5. không những thiết lập chiếc thiết bị chơi game quá thân thuộc PS, Sony cũng có tương đối nhiều game độc quyền kèm theo hấp dẫn như God of War, Gran Turismo, series Marvel,…

*
Sony cùng PS đang tạo thành một đế chế cạnh tranh hoàn toàn có thể lung lay

2. Tencent

Năm thành lập: 1998Trụ sở: Trung Quốc

Gã lớn lao China Tencent thì đang vượt xịn về độ bài bản. Đây chính là nhà của một loạt cái brand name đình đám vẫn xưng vương xưng tướng mạo vào giới game online với game sản phẩm điện thoại như PUPG Mobile, hotline of Duty mobile, Honor of Kings, League of Legends,… Năm 2020 vừa qua, thương hiệu đạt doanh thu hết sức ấn tượng 23,79 tỷ USD. Tencent lúc này cũng sở hữu nhiều studio game khắp thế giới với có cả cổ phần trong không ít đơn vị game khác như Epic Game (40%), Activision Blizzard (5%), Krafton trò chơi Union (11,5%),…

*
Tencent đang vươn lên tương đối nhanh

3. Nintendo

Năm thành lập: 1889Trụ sở: Nhật Bản

Nếu Sony có PS thì Nintenvày – uy tín đồng mùi hương Nhật phiên bản gồm máy chơi game Switch. Dù gần đây, nó sẽ ban đầu kỉm vế rộng một chút đối với PS tuy nhiên độ tác động và “nạp năng lượng sâu” buôn bản game của Nintenbởi vẫn cần yếu xóa nhòa. Năm 2020, hãng sản xuất vẫn giữ lại lợi nhuận xuất sắc với cực kỳ phẩm Animal Crossing: New Horizons đã bên trên đà phát triển thành game hút khách nhất phần lớn thời đại trên Switch.

Bạn đang xem: Các hãng game nổi tiếng

*
Switch vẫn chính là lịch sử một thời của giới video games

4. Microsoft

Năm thành lập: 1975Trụ sở: Mỹ

Nhắc mang lại chủ thể xuất bản game béo thì gần như người hẳn cũng luôn ghi nhớ Microsoft. Đại diện của tập đoàn phần mềm Mỹ này tất yếu là máy chơi trò chơi Xbox. Dù vẫn chinch chiến chủ yếu nhờ Xbox tuy vậy Microsoft cũng đang cải tiến và phát triển mạnh mẽ trong bài toán chế tạo game cùng với những cái thương hiệu hấp dẫn khá nổi bật nhỏng Flight Simulator 20trăng tròn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Laptop Dell Vào Thẳng Bios, Không Ra Màn Hình Windows

*
Microsoft cũng cài các game trúc vị

5. Activision Blizzard

Năm thành lập: 2008 (bằng cách sáp nhập Activision & Blizzard Entertainment)Trụ sở: Mỹ

Sản phđộ ẩm chính: Điện thoại tư vấn of Duty: Blaông chồng Ops Cold War.

Activision Blizzard dù nhìn dường như sinc sau đẻ muộn tuy nhiên thực ra là việc sáp nhập 2 cái brand name mập trước đó. Điều thú vị là đơn vị có thể nghiễm nhiên đứng thứ 5 vào list chỉ phụ thuộc vào đúng 1 series huyền thoại Gọi of Duty. Năm vừa rồi, chủ thể bao gồm bản Blachồng Ops Cold War và World of Warcraft siêu thành công xuất sắc.


*
Một số game rất nổi bật của hãng

Bạn đã thử nghiệm game hoặc sản phẩm của rất nhiều công ty tạo ra game nào kể bên trên rồi?