Bộ Truyện Sherlock Holmes Full

Sherloông chồng Holmes -cái brand name sẽ quá khét tiếng cùng rất gần gũi với bao vậy hệ tthấp, là một trong nhân vật thám tử lỗi cấu vào thời điểm cuối nỗ lực kỉ 19 với đầu thay kỉ trăng tròn. Xuất hiện nay lần thứ nhất vào tác phđộ ẩm trong phòng văn Arthur Conan Doyle và được xuất bản năm 1887.Quý khách hàng đang xem: Bộ Truyện Sherlochồng Holmes Full

Theo nlỗi những tác phẩm của Conan Doyle, Holmes sinh năm 1854. Ông là một trong những thám tử tứ ở Luân Đôn khét tiếng nhờ trí thông minh, khả năng diễn dịch logic cùng quan gần kề tinh tường lúc phá những vụ án nhưng công an phải khoanh tay. Ông bắt đầu sinh sống ở 221B phố Baker thuộc chưng sĩ Watson, bạn bè cùng tín đồ viết tiểu truyện đến Holmes.

Bạn đang xem: Bộ truyện sherlock holmes full

Phụ giúp Holmes khảo sát, kế bên chưng sĩ Watson, còn có đám trẻ con nghỉ ngơi phố Baker. Những nhân viên cấp dưới công an hay thao tác làm việc cùng với Holmes trong những vụ án là thanh tra Lestrade, tkhô hanh tra Gregson, thanh khô tra Stanley Hopkins và tkhô hanh tra Jones. Bên cạnh đó còn có thanh tra Francois Le Villard của công an Pháp.

Tập truyện bao gồm:

4 Tập tiểu thuyết

Cuộc điều tra màu đỏ (A Study in Scarlet, 1887)Truy Tìm Dấu Sở Tứ đọng (The Sign of the Four, 1890)Con chó săn uống của loại chúng ta Baskervilles (The Hound of the Baskervilles, 1901)Thung lũng khủng khiếp (The Valley of Fear, 1915)

5 Tập truyện ngắn

Những cuộc cảm giác của Sherloông chồng Holmes, bao gồm các truyện xuất phiên bản năm 1891–1892Những hồi ức về Sherlock Holmes, bao hàm những truyện xuất phiên bản năm 1892–1893Sherloông xã Holmes quay trở về, bao gồm các truyện xuất phiên bản năm 1903–1904Cung lũ sau cuối (His Last Bow), bao gồm các truyện xuất bạn dạng năm 1908–1913 với 1917Hồ sơ của Sherlochồng Holmes, bao hàm các truyện xuất phiên bản năm 1921–1927

The Adventures of Sherlochồng Holmes – Những cuộc phiêu dạt của Sherloông xã Holmes

Những truyện nlắp bao gồm trong The Adventures of Sherloông chồng Holmes bao gồm 12 cmùi hương cùng ngôn từ có Xu thế chỉ ra phần đa bất công chồng hội. Ví như sự khai thác của một kẻ lừa đảo quý tộc với một bạn cầm đồ không thắng cuộc giỏi điền trang to lớn của một người ăn xin làm việc Kent.

Ngược lại, Holmes được diễn tả là cung ứng một bí quyết tiếp cận mới mẻ và lạ mắt và công bằng vào một quả đât bất công của “độc quyền bất đồng ý với độc quyền quý tộc”.


*

Link Đọc truyện: tại đây

The Memoirs of Sherlock Holmes – Những Hồi ức của Sherloông xã Holmes

The Memoirs of Sherloông chồng Holmes là 1 bộ sưu tầm 11 câu chuyện của Sherlochồng Holmes.

Doyle sẽ đưa ra quyết định rằng đây sẽ là tủ chứa đồ sau cuối của các câu chuyện của Holmes, và gồm ý muốn nhằm anh ta chết vào tập “The Final Problem”. Tuy nhiên, nhu yếu của người đọc sẽ kích mê say tác giả viết một cuộc linh cảm Holmes không giống — Hound of the Baskervilles. Trong “Sự quay trở lại của Sherlock Holmes”, Holmes cũng kể lại hậu quả của “The Final Problem” với biện pháp anh ta tồn tại.


*

Link Đọc truyện: trên đây

The Return of Sherlock Holmes – Sự quay lại của Sherloông xã Holmes

Ngoài ra, cũng ghi chụ là tuyên ổn bố của Watson vào câu chuyện sau cùng của chu kỳ luân hồi là Holmes sẽ về hưu, cùng cấm ông ta tiết lộ thêm bất kỳ mẩu truyện nào.

Xem thêm: Cách Tải Game Hàng Xóm Tinh Nghịch, Tải Game Gã Hàng Xóm Tinh Nghịch


*

Link Đọc truyện: tại đây

His Last Bow: Some Reminiscences of Sherlock Holmes – Cung đàn sau cuối

Tuyển tập bao hàm 9 chương thơm với được ấn bạn dạng trước tiên của tủ đồ Hoa Kỳ, kiểm soát và điều chỉnh prúc đề tuyển chọn tập một trong những ký sự trong tương lai của Sherloông chồng Holmes.

Tất cả những tập đều sở hữu lời reviews nthêm gọn, xuyên suốt qua lời đề cập của John H. Watson. Câu cthị trấn tiết lộ cho người hiểu rằng kể từ ngày xuất bản (1917), Holmes vẫn về hưu nghề thám tử từ khóa lâu tuy thế vẫn mạnh bạo, tuy nhiên mắc chút bệnh tốt khớp.


*

Link Đọc truyện: tại đây

The Case-book of Sherloông xã Holmes – Hồ sơ của Sherlochồng Holmes

The Case-book of Sherlock Holmes là bộ sưu tập tất cả 13 câu chuyện và thường được xem như là một mục nhỏ dại hơn trong số cuốn nắn truyện về Sherlock Holmes.

Ba câu chuyện của tủ đồ ko được tường thuật vày Tiến sĩ Watson, nhỏng phần lớn những mẩu chuyện không giống.

“Cuộc trôi dạt của đá Mazarin” được đề cập lại làm việc fan trang bị bố, bởi nó được đưa thể xuất phát từ 1 vngơi nghỉ kịch sảnh khấu mà lại trong đó Watson phần đông không xuất hiện. Còn “Cuộc xiêu dạt của người quân nhân bị thương” với “Cuộc trôi dạt của Mane của Lion” phần đa được đề cập lại bởi vì thiết yếu Holmes, mẫu sau được đặt sau khoản thời gian ông về hưu.


*

Link Đọc truyện: trên đây

Với một chiếc kính lúp, Holmes rất có thể suy đoán nhân dạng của nguyên nhân trường đoản cú hầu hết dấu tích vướng lại nlỗi lốt chân, dấu giày dép, lốt bánh xe với tàn dung dịch. Có thể nói rằng Sherloông chồng Holmes là nhân thiết bị thám tử hư cấu danh tiếng độc nhất vào lịch sử với là một trong số những nhân trang bị văn học được biết đến các tốt nhất trên toàn nhân loại.