Bảo Mật

meeygame.com thu thập lên tiếng của người tiêu dùng gửi cho Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi cũng tích lũy lên tiếng trải qua rất nhiều trang người tiêu dùng truy cập, báo cáo được cung ứng trải qua việc khảo sát điều tra và ĐK, API. Những đọc tin này rất có thể cất tài liệu cá nhân của người tiêu dùng gồm những: địa chỉ, số điện thoại, vv... meeygame.com cam đoan đảm bảo bình yên ban bố của người sử dụng. Chúng tôi ko được phnghiền bật mý thông báo cá thể mà lại không có sự được cho phép bởi văn uống phiên bản. Tuy nhiên, một vài thông tin tích lũy từ bỏ chúng ta cùng về chúng ta được sẽ tiến hành thực hiện nhằm hỗ trợ việc cung cấp hình thức dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi với bạn. Những công bố chúng tôi tích lũy ko được chia sẻ cùng với bạn, bán hoặc cho mướn, ko kể một trong những ngôi trường vừa lòng sau đây:

meeygame.com hoàn toàn có thể share thông tin cá nhân nhằm khảo sát hoặc ngăn chặn các vận động bất hợp pháp, nghi hoặc ăn lận, các tình huống tương quan đến các tai hại sự an toàn tính mạng của con người của ngẫu nhiên fan nào theo thưởng thức của quy định.
meeygame.com hợp tác với các chủ thể khác thay mặt Shop chúng tôi nghỉ ngơi một trong những trọng trách cùng hoàn toàn có thể cần phải chia sẻ thông báo của doanh nghiệp cùng với họ để cung ứng những thành phầm cùng hình thức dịch vụ cho mình. meeygame.com cũng hoàn toàn có thể share thông tin của người tiêu dùng để cung ứng sản phẩm hoặc hình thức cơ mà chúng ta tận hưởng hoặc khi chúng tôi đã có được sự được cho phép của doanh nghiệp.
Chúng tôi sẽ chuyển báo cáo về các bạn nếu Shop chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập cùng với chủ thể khác. Trong ngôi trường thích hợp này, công ty chúng tôi đã thông tin cho mình bằng tin nhắn hoặc bằng phương pháp thông tin rất nổi bật bên trên trang web của Shop chúng tôi trước lúc thông tin về chúng ta được chuyển giao cùng đổi mới đối tượng người tiêu dùng của một Chính sách Bảo mật khác.
Bảng tóm tắt này được hỗ trợ cho bạn vị tác dụng của người tiêu dùng với ko buộc ràng pháp luật. Xin sung sướng hiểu Điều khoản một giải pháp toàn vẹn để nắm vững.