ATTACK ON TITAN MÙA CUỐI (MÙA 4 PHẦN 2) PHÁT SÓNG TẠI POPS TỪ 10/01/2022

Các ấn bản “đặc biệt” cho tập 34 (tập cuối) Attachồng on Tirã đã có được thông tin từ thời điểm tháng 04/2021, vị vậy không thật bất ngờ trước những xong ẩn khiến tranh cãi new.

Bạn đang xem: Attack on titan mùa cuối (mùa 4 phần 2) phát sóng tại pops từ 10/01/2022


*

Bìa trước của Attaông chồng on Tichảy 34 Special Edition


*

Bìa sau của Attachồng on Titung 34 Special Edition


Nhà xuất bản truyện số 1 nước Nhật, Kodansha trong thời điểm tháng 04/2021 vẫn xây đắp ban bố chi tiết về Volume 34 – tập sách sau cuối của manga Attack on Tirã. Tập này được thiết lập để có hai phiên bản nhất là Attaông xã on Tirã 34 Special Edition EndingAttachồng on Tichảy 34 Special Edition Beginning. Nhưng biết tin chi tiết bên phía trong đa số phiên bạn dạng quan trọng này đến thời điểm này vẫn chưa được bật mí. Đi kèm cùng với mỗi ấn phiên bản đặc biệt quan trọng nói bên trên là một trong những tập sách nhỏ tuổi bao hàm hai “bản nháp trước đó chưa từng được xuất bản” cũng biến thành được thứ 1 xuất bản.

1. Về “Attack on Tirã 34 Special Edition Beginning” cùng 2 bạn dạng nháp

*

Trước tiên, các chap bằng lòng của manga thường dựa vào những bạn dạng nháp của tác giả gửi cho tòa biên soạn. Những phiên bản nháp này là nhân tố nền móng quyết định coi chap kia của manga tất cả đáng xuất bạn dạng hay không. Theo Kodansha, nhì bản nháp này không khi nào được công khai trước đó. Ban đầu, bọn chúng được gửi do Hajime Isayama đến sự kiện “Serialization Conference” của tập san Bessatsu Shonen. Đây là cuộc thi vì tập san tổ chức trước lúc Attack on Titan giành thành công với được đăng những kỳ ở chỗ này.

Hai bản nháp này đã có được chọn, từ kia cho phép các chap của Attaông xã on Titan được đăng các kỳ bên trên tập san Bessatsu Shonen. Tuy nhiên, phiên bản thân các bạn dạng đăng bên trên tập san cùng manga tất cả một số cốt truyện không giống với các bản nháp ban sơ, vì Isayama đã làm cho lại câu chuyện ngulặng bạn dạng của chính bản thân mình trước lúc quá trình xuất phiên bản manga bước đầu.

♦ Như vậy: Attaông xã on Titung 34 Special Edition Beginning đã bao gồm những chap 135 đến 139 với 2 “bạn dạng nháp” nói trên.

2. Về “Attack on Tirã Volume 34 Special Edition Ending”

*

Nlỗi sẽ nói, chúng ta còn một phiên bản quan trọng không giống của tập 34, tất cả tựa đề Attachồng on Titan Volume 34 Special Edition Ending. Phiên bản quan trọng của tập 34 này đã bao gồm nhị bản nháp của các chap 138 cùng 139.

Xem thêm: Lệnh, Mã Game Cướp Đường Phố Gta Vice City Tổng Hợp, Game Cướp Đường Phố Gta Vice City

Mô tả thừa nhận từ Kodansha mang lại tập Attaông chồng on Titan Volume 34 Special Edition Ending này lưu ý rằng tất cả một vài cốt truyện vào nhị bạn dạng nháp đi kèm theo hơi không giống đối với phiên bản sau cuối đang reviews fan hâm mộ ở những chap 138 và 139. Hai chap cũng đều có ghi chú do Isayama viết cho các cuộc họp.

3. Về những phiên bản nháp mang đến “Attaông chồng on Titung Volume 34 Special Edition Ending”

Chúng ta chưa chắc chắn những bản nháp nói bên trên vẫn không giống ra sao đối với xong xuôi thực tế đang thấy sinh sống những chap 138 với 139, cơ mà dựa vào cách diễn đạt của thông cáo báo chí truyền thông tự Kodansha, khả năng bao gồm bất kỳ thay đổi phệ làm sao là tương đối rẻ.

♦ Nhỏng vậy: Attaông xã on Titan 34 Special Edition Ending đã bao gồm những chap 135 mang lại 139 với 2 “bản nháp” của 2 chap 138 với 139.

4. Về tập 34 bình thường


*

Bìa trước – sau của tập 34 bình thường


Theo đơn vị xuất phiên bản Kodansha, bản thân tập 34 cũng sẽ gồm những trang bổ sung và rất có thể là một số trong những trang được vẽ lại. Đây chỉ đơn giản là tiêu chuẩn chỉnh cho các bạn dạng in dán chế tạo số lượng to. Họ “tiến công bóng” các chap nhằm đạt chuẩn xuất phiên bản sách thiết bị lí so với xuất phiên bản trên các tập san.

Tuy nhiên, so với tập cuối cùng của một bộ truyện, các trang phú hay là mở ra ngụ ý về phần hậu truyện hoặc một chiếc gì đấy ra mắt sau nữa để chế tạo hiệu ứng “nuối tiếc nuối” cho những người phát âm. Điều này không loại bỏ năng lực là đích thực gồm một kết mlàm việc sau phần kết của chap 139 mà chúng ta đã thấy trong ấn phđộ ẩm tập san.

5. Về những trang “chấm dứt ẩn” của Attachồng on Tichảy được leak ra gần đây