*
*
*
Nếu như Age of Empires là 1 tượng đài trong thôn game chiến thuật, Need for Speed là gã mập trong thể nhiều loại đua xe pháo thì Assassin"s Creed cũng rất xứng danh với thương hiệu hoàng tử trong trường phái game hành vi lén lút ít.

Bạn đang xem:

Và cùng với phiên bạn dạng Assassin"s Creed 2, hình ảnh này liên tục được giữ vững. Rõ ràng, đó là 1 trong số những thành phầm thành công độc nhất vô nhị của Ubisoft vào vài ba năm trở về trên đây. Có quá nhiều điểu để nói về Assassin"s Creed 2, tựa game như một thiên sử thi bi ai về cuộc đời của không ít sát thủ hững hờ với bí hiểm. Nếu nhỏng phần 1 là mẩu chuyện về chuyến du hành của Altair thì tới cùng với phiên phiên bản thứ 2 này, người chơi sẽ được sát cánh thuộc 1 bậc thầy về giết hại cùng với tên thường gọi cơ mà chỉ cần nhắc tới, bạn người đang ghê sợ: Ezio. Từ 1 đứa trẻ thông thường, trải qua sự trui rèn của thảm kịch cuộc sống đời thường, Ezio tđê mê gia vào Hội trinh sát như thể số phận. Có lẽ, nếu như không tồn tại phần đa thay đổi cầm cố xảy ra với gia đình anh, giờ đồng hồ này Ezio đã ngao du đâu đó với các bước buôn bán thông thường. cũng có thể thấy, ngay sinh hoạt cốt truyện, Ubisoft cũng đã chi tiêu không ít nhằm tạo cho 1 “bộ phim” thâm thúy với cốt truyện phải chăng thuộc hàng loạt cụ thể “đánh” vào xúc cảm fan chơi. Nhưng kia không phải là tất cả rất nhiều gì mà người chơi được chào đón vào Assassin"s Creed 2. Thật vậy, kế bên nội dung hấp dẫn, tựa game này còn đem lại 1 lối chơi cuốn hút và trí tuệ sáng tạo. Rõ ràng, Ubisoft sẽ siêu thành công xuất sắc khi tạo nên đều yên cầu rất là sống động cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho người chơi.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Ios 12, &Ndash Faq & Knowledge Base

Theo luồng thông tin có sẵn, ở trong phần 2 này, nhân vật chính-Ezio đã có “nâng cấp” không hề ít tốt chiêu so với những người nhiệm kỳ trước đó, chẳng hạn: năng lực tấn công lạc phía bằng phương pháp ném nhẹm đồng xu, cải trang,…..Tất nhiên, tỉ lệ thuận cùng với điều này là việc đổi mới về AI. Giờ phía trên, hầu như hành động khả nghi của công ty mặc dù cho là nhỏ tuổi duy nhất đông đảo có khả năng sẽ bị quân địch lưu ý cho. Vì vậy, chớ lúc nào lảng vảng xung quanh mục tiêu giết hại giả dụ chưa sẵn sàng kỹ. Nếu không, bạn sẽ bị cả 1 lữ đoàn bao vây mang lại mà coi. Assassin"s Creed 2 là 1 tựa game tôn vinh nguyên tố hành động lén lút. Vì vậy, nếu hoàn toàn có thể, hãy tận dụng tối nhiều “láng tối” nhằm xong nhiệm vụ một cách nhanh cùng tác dụng. Về bối cảnh, Assassin"s Creed 2 không có nhiều thay đổi so với phần trước khi Ubisoft vẫn trung thành với chủ với phong thái thiết kễ cũ. Dù thế, giờ đây, trong game, phần đông sản phẩm công nghệ mọi trnghỉ ngơi yêu cầu lạ lẫm với bắt mắt rộng lúc fan chơi được du hành mang đến tổ quốc hình loại ủng cùng với thành Rome xinh tươi với đầy mơ mộng. Bên cạnh đó, hình hình ảnh nhân vật cũng được thi công lại, góp phần vào thành công xuất sắc của trò nghịch. Tóm lại, Assassin"s Creed 2 thiệt sự là một trong những tựa game tuyệt mà bạn tránh việc làm lơ. Những hưởng thụ mà lại trò đùa này đem về chắc chắn là sẽ rất khác biệt.
*
*
*
*
*
*
*
*