#1 Download Assassin’s Creed Iv: Black Flag

Contents

trò chơi đóng vai hành động Assassin’s Creed IV: Blachồng FlagTải Assassin’s Creed IV: Blaông xã Flag Full 1 Link Fshare

*

Tựa game vào vai Assassin’s Creed IV: Blachồng Flag cảm giác Parkout rất đáng để để mua về chiến thử kia nha. 1 links Ftóm tắt, được bố trí theo hướng dẫn cài đặt đặt

trò chơi đóng vai hành động Assassin’s Creed IV: Black Flag

Assassin sườn Creed II đã từng có lần là một trong những kiệt tác cầm cố hệ. Đây là ví dụ riêng biệt của phần tiếp theo, không những mang mọi sản phẩm công nghệ tốt về trò đùa đầu tiên và nâng cao nó, hơn nữa đem cái xấu, cùng tiến công láng nó đi, đôi khi mở rộng phạm vi của cục. Người chơi say đắm lưu giữ về sự việc khai thác của Ezio qua thời Phục hưng Ý, với trường hợp các trò chơi vào nhượng quyền tmùi hương mại sau này không được nhớ mang lại một biện pháp thích thú, thì đó chưa phải là lỗi của họ đối với thành công của Assassin Creed II – trò chơi đơn giản là quá tuyệt, sẽ là trò nghịch để reviews toàn bộ những mục sau này trong nhượng quyền thương mại, cùng chính là một số loại lịch sử một thời nuôi sống bạn dạng thân cùng với thời gian.

Bạn đang xem: #1 download assassin’s creed iv: black flag

*
Game đóng vai hành động Assassin’s Creed IV: Blaông chồng Flag rất đỉnh

Khoảng 60% trò chơi diễn ra trên đất liền; Người chơi hoàn toàn có thể khám phá 50 vị trí không giống nhau, trường đoản cú những xã chài, đồn điền, rừng rậm, pháo đài , đảo, địa điểm ẩn nấp của Templar , tàn tích của bạn Maya cùng Quần hòn đảo dừa kỳ lạ. Hơn nữa, có khoảng 75 bãi tắm biển và kho bãi cát, nơi hoàn toàn có thể đựng nhiều kho tàng cùng những tbỏ thủ vẫn kết giao nhằm tiếp tế thủy thủ đoàn của Edward.

Các chuyển động khác bao gồm săn bắn , harpooning với tò mò môi trường dưới nước. Trò chơi nhằm mục tiêu mục đích hòa trộn giữa trải đời bên trên cạn và bên dưới nước một phương pháp ngay tắp lự mạch, tới mức người chơi có thể dễ dàng lặn xuống tàu của Edward, tập bơi vào bờ và mày mò vùng đất, cũng như lặn bên dưới mặt nước để cướp phá xác tàu đắm dưới nước.

Vũ khí thực hiện kép cũng được tiến hành, với vấn đề Edward rất có thể có theo tứ khẩu súng nthêm cùng có thể sử dụng tất cả chúng bên nhau, xâu chuỗi bốn phạt súng thành hàng loạt các vố tiến công để làm gục các quân thù. Ngoài súng lục cùng Lưỡi tìm ẩn giấu của chính bản thân mình , Edward hoàn toàn có thể lắp thêm mọi tkhô cứng tìm dao kéo kép cùng xâu chuỗi các cuộc tấn công của chúng lại với nhau. Các vũ trang không giống gồm một ống thổi với nhiều đạn bắn cùng phi tiêu dây thừng . Kèm Từ đó, hệ thống tàng hình vẫn được gia công lại cùng được khuyến nghị vào trò chơi.

Trò chơi cũng bao hàm đánh nhau trên biển, với 40% câu chuyện ra mắt trên mặt nước, bao hàm nhiều trọng trách phú. Sau lúc soát sổ một bé tàu với ống kính gián điệp của Edward trường đoản cú tổ quạ của Jackdaw và Đánh Giá lên tiếng và số liệu thống kê lại, fan chơi rất có thể khởi cồn một cuộc tấn công bằng nhiều tình huống không giống nhau; bạn ta rất có thể đơn giản bắn bị tiêu diệt thuyền trưởng đối phương, lên tàu bằng cách nhảy tự cột buồm thanh lịch cột buồm với thực hiện một vụ ám sát trên ko, hoặc dấn thân trận đánh để cắt bớt kẻ thù bởi tìm của Edward. Lúc các kim chỉ nam cho mỗi quy trình lên thiết bị cất cánh, toàn bộ bao gồm giết thịt một trong những lượng chiến binh nhất định, bạn chơi tất cả ba gạn lọc – giảm sự nổi tiếng của Jackdaw , gửi con tàu cho hạm chiến của Edward , . Người đùa cũng hoàn toàn có thể khai thác các mô hình tiết trời, ham sự bội phản đối vào những điều kiện lý tưởng phát minh rộng, ví dụ như sóng lừa hòn đảo, nhằm điểm mạnh của mình. Chiến đấu thủy quân cũng có thể có hệ thống nhìn dựa trên hành trình yên cầu con kiến ​​thức về khoảng cách cùng vận tốc của kẻ thù.

Game Assassin’s Creed 4: Blaông chồng Flag được Review cao

Người nghịch cũng hoàn toàn có thể upgrade Jackdaw của Edward Kenway trải qua Việc cướp tách bóc, tiếp quản lí tàu địch cùng hoàn thành các trách nhiệm, cấp mang đến Jackdaw thiết bị và kỹ năng mới. Trong số này, nâng cấp khí giới bao gồm bắn tròn, bắn nặng, bắn xích, nòng súng, moócchê, súng xoay cùng ram. Edward có thể tuyển chọn member phi hành đoàn cho Jackdaw trải qua các nhiệm vụ phụ bao hàm thanhđại chiến với trọng trách hành động. Cũng có thể đơn giản dễ dàng là cứu giúp bọn họ trong những khi chỉ đi thuyền bên trên bạn dạng đồ vật.

Xem thêm: Rương Hàng Hiệu Rương Chủ Đề Liên Minh Huyền Thoại, Rương Hàng Hiệu Rương Chủ Đề

*
trò chơi Assassin’s Creed IV: Blaông xã Flag được đánh giá khá cao

Tuy nhiên, các thành viên phi hành đoàn cũng khá được cho là đang bị tiêu diệt trong trò đùa trong khi quả cảm vượt qua bão và lên tàu địch, buộc Edward yêu cầu tiếp tục tuyển chọn thêm thành viên. Trò chơi cũng có sáu nguyên ổn chủng loại quân thù không giống nhau trên biển khơi, tất cả gần như hành xử theo những phương pháp khác nhau cùng thử khám phá tín đồ đùa yêu cầu gồm có tăng cấp không giống nhau để ứng phó cùng với chúng.

Cấu hình kinh nghiệm để chiến Assasin’s Creed 4

Cấu hình về tối tgọi nhằm chơi game

➤ CPU: Hãng sản xuất Intel Core2Quad Q8400
2.6 GHz ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 2 GB ➤ OS: Windows Vista SP, Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 ➤ VIDEO CARD: Nvidia Geforce GTX 260 hoặc AMD Radeon HD 4870 (Cái nào RAM 512MB những được) ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Assassin’s Creed IV Blaông chồng Flag Cấu hình đề nghị

➤ CPU: Intel Vi xử lý Core i5 2400S
3.0 GHz ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 4 GB ➤ OS: Windows Vista SPhường, Windows 7 SP1, Windows 8 ➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 470 hoặc AMD Radeon HD 5850 (1024MB VRAM) ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

https://www.youtube.com/watch?v=yKkc4IoMb70

Tải Assassin’s Creed IV: Blaông xã Flag Full 1 Link Fshare

Click Download Game Ngay!!!

Pass bung file trường hợp có: khiphach.vn

Hướng dẫn setup game Assassin’s Creed IV: Blaông chồng Flag

Cách #1: Tải và giải nén bằng winRar

Cách #2: Quý Khách hoàn toàn có thể thấy 1 file Setup.exe nghỉ ngơi trong những số đó. Chạy file kia lên cùng click vào chiếc nút ít như hình bên dưới (Next đó).

*

Cách #3: Tiếp theo mang đến chừng như dưới. Chọn băng thông để setup game bởi nút nhỏng vào hình ghi chú bên dưới.

*
Chọn đường truyền để thiết đặt game Assassin’s Creed 4 đề nghị còn trống 16GB nha

Bước #4: Cliông chồng dòng nút nlỗi hình bên dưới với mong chờ thôi. (Nút thứ 2 từ bên nên vào quên chụp ảnh lại mọe rồi.)

Đợi hóng khoảnh khắc sau rồi quay trở lại phía trên nha!!

Cách #5: Sau Lúc hoàn chỉnh nó đang tồn tại thêm một trong những phần mềm đề xuất thiết lập thì cứ đọng tải đi nha (DirectX cùng với Visual c++ thôi). Xong thì bấm 1 nút còn lại thôi kk.

Bước #6: Sau khi vào game dịp nó load loại Ubi thì cứ đọng bnóng phím ESC để vào dường như bên dưới nha.

*
Chiến game Assassin’s Creed IV: Blaông xã Flag cùng Ngọa Hổ Tàng Long làm sao anh em!!